Talkshow Chiến lược tuyển dụng hiệu quả vượt khủng hoảng

Talkshow Chiến lược tuyển dụng hiệu quả vượt khủng hoảng

Để chuẩn bị cho sự phục hồi sau dịch bệnh, bên cạnh vấn đề tạo động lực cho đội ngũ ở lại, các nhà lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp còn cần phải nhanh chóng tìm ra hướng đi cho chiến lược tuyển dụng nhân sự mới.

Xuất phát từ chính bài toán cấp thiết này, ngày 16/5 vừa qua, Công ty tô chức sự kiện & team building Luxevent đã tổ chức talkshow Chiến Lược Tuyển Dụng Hiệu Quả Vượt Khủng Hoảng.

Nằm trong chuỗi talkshow miễn phí dành cho cộng đồng doanh nghiệp của Luxevent, tiếp nối sự thành công của talkshow lần 1 với chủ đề Quản trị Nhân sự hậu Covid-19, talkshow Chiến Lược Tuyển Dụng Hiệu Quả Vượt Khủng Hoảng đã giúp cho 100 nhà lãnh đạo & quản trị tham gia tìm thấy hướng đi cho bài toán nguồn lực hậu Covid-19.

Chương trình được kênh truyền hình văn hóa đối ngoại VTC10 NETVIET đưa tin trong chuyên mục Nhịp Cầu Giao Thương, phát sóng lúc 19h10 ngày 16/5/2020.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Những chia sẻ từ diễn giả thực sự quý giá đối với người làm nhân sự chúng tôi trong tình hình khủng hoảng nguồn lực sau Covid-19. Tôi rất mong Luxevent sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa như vậy. Cảm ơn Luxevent rất nhiều!
Ms Hương
Giám đốc Hành chính Nhân sự
Công ty CP Thương mại Citicom

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Bình luận bài viết

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!