Tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập – Sun Ivy International Inc.

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập - Sun Ivy International Inc.

Ngày 8/11 vừa qua, 150 thành viên Sun Ivy cùng toàn thể đối tác, khách hàng thân thiết đã cùng tụ hội về khách sạn Intercontinental Landmark 72 để tham dự ngày hội lớn nhất năm của Sun Ivy: Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty.

30 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị viễn thông – công nghệ thông tin, Sun Ivy ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động, trở thành đối tác quen thuộc của những ông lớn ngành viễn thông, giao thông, tài chính ngân hàng, điện tử, cơ quan chính phủ… Tiết mục keymoment vẽ tranh cát động được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân Trí Đức đã tái hiện lại toàn bộ chặng đường hoạt động của Sun Ivy với những cung bậc thăng trầm đầy cảm xúc.

Giây phút đèn khán phòng bất ngờ vụt tắt nhường sự chú ý cho chiếc bánh sinh nhật được đẩy lên từ phía dưới sân khấu cũng là lúc toàn bộ người tham dự vỡ òa trong niềm hân hoan, hạnh phúc mừng cho Sun Ivy đã thành công đặt thêm một mốc son rực rỡ trên hành trình phát triển bền vững.

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Sun Ivy cũng vinh dự tiếp đón đại diện đến từ các tập đoàn, tổ chức lớn. Đặc biệt sự xuất hiện của “ông chú Viettel” Lê Đăng Dũng, chủ tịch Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel với bản cover hit Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng MTP đã khiến cho cả khán phòng phải đứng ngồi không yên.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Sun Ivy đã thành công rực rỡ. Chúng tôi cảm nhận được sự hài lòng của toàn bộ khách mời cũng như thành viên công ty. Rất cảm ơn Luxevent đã mang đến một sự kiện trọn vẹn ý nghĩa và cảm xúc.
Tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập - Sun Ivy International Inc. 7
Tổng Giám đốc
Sun Ivy International Inc.

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!