Tổ chức du lịch team building Hạ Long – Dolphin Sea Air Services Corp

Tour du lịch team building Hạ Long - Tập đoàn Dolphin Sea Air Services

Không thử thách cam go, không game tools hoành tráng nhưng Company Trip 2020 của Dolphin Sea Air Services vẫn mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Ngày 03-05/7 vừa qua, Luxevent vinh dự tổ chức thành công tour du lịch team building Hạ Long cho 80 CNBV tập đoàn Dolphin Sea Air Services.

Với chủ đề Say No To Plastic, Dolphin Company Trip 2020 đã thể hiện một thông điệp du lịch văn minh thông qua chuỗi hoạt động thiết thực: Sử dụng túi vải thay thế túi nilon, mỗi thành viên được tặng một bình nước inox cá nhân thay thế cho nước đóng chai. Đặc biệt cuộc thi “Bức tranh truyền cảm hứng” đã tạo cơ hội để các đội chơi thỏa sức sáng tạo, vẽ nên những bức tranh ý nghĩa, góp phần nâng cao và lan tỏa nhận thức bảo vệ môi trường.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Đến Hạ Long vào đúng ngày trời mưa khiến cho lịch trình của Dolphin có chút xáo trộn. Tuy nhiên, nhờ sự nhiệt tình hỗ trợ của ekip Luxevent đã giúp cho CBNV công ty có được trải nghiệm trọn vẹn nhất. Đặc biệt, bạn MC vô cùng duyên dáng đã đem đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho chương trình team building. Cảm ơn Luxevent!
Tổ chức du lịch team building Hạ Long - Dolphin Sea Air Services Corp 7
Phó Giám đốc
Dolphin Sea Air Services Corp

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Bình luận bài viết

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!