Tổ chức hội nghị sơ kết quý III – Tổng Công ty Viễn thông Mobifone

Hội nghị sơ kết quý III và Triển khai kế hoạch quý IV - Tổng Công ty Viễn thông Mobifone

Sau Hội nghị triển khai kế hoạch 2019 (Tháng 4/2019) và Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm (Tháng 7/2019), Luxevent tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Bắc tổ chức thành công Hội nghị sơ kết quý III & Triển khai kế hoạch quý IV/2019 tại Phoenix Resort Bắc Ninh trong 2 ngày 11-12/10.

Hội nghị có sự tham dự của 200 CNBV Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc, cùng đại diện khách mời đến từ các đơn vị đối tác Nokia, Huawei, SVTECH, CMC Telecom, Ericsson.

Đáng chú ý, sự xuất hiện của diễn giả Trương Hữu Khanh với bài diễn thuyết chủ đề Vượt Trần Thành Tích đã góp phần thôi thúc động lực và quyết tâm to lớn cho các thành viên Mobifone vươn lên đạt mục tiêu quý IV.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Mặc dù hội nghị có rất nhiều xáo trộn và thay đổi vào phút chót, nhưng sự hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng của đội ngũ Luxevent đã giúp chương trình diễn ra suôn sẻ. Rất tin tưởng và cảm ơn Luxevent một lần nữa đã góp phần mang đến thành công cho Hội nghị sơ kết quý III và triển khai kế hoạch quý IV của Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Bắc.
Giám đốc
Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Bắc

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!