Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập – DNA Holding

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập - DNA Holding

Ngày 10/10 vừa qua tại thành phố biển Hạ Long, Luxevent vinh dự đồng hành cùng DNA Holding – Công ty chủ quản của 5 doanh nghiệp lớn (Hữu Nghị Food, Alpha Food, DNA Food, DNA Pack, Nông sản Bamboo) tổ chức thành công sự kiện lễ kỷ niệm 1 năm thành lập 10/10/2018 – 10/10/2019.

So với chặng đường phát triển của một doanh nghiệp, thời gian một năm thấm thoát không đáng là bao. Nhưng chính quãng thời gian ngắn ngủi ấy lại chứa đựng nhiều khó khăn, thử thách nhất mà chỉ cần niềm tin có đôi chút lung lay, hướng đi có đôi bước chệch choạc, mọi công sức gây dựng có thể đổ sông đổ bể bất kỳ lúc nào.

Sự bền vững, trường tồn của một doanh nghiệp cần được xây dựa trên nền tảng sức mạnh gắn kết của tập thể những con người làm việc tại doanh nghiệp đó. Đây cũng là lý do chủ đề “Chung 1 chí hướng, Cùng 1 niềm tin” được lựa chọn cho lễ kỷ niệm thành lập tròn 1 năm tuổi của DNA Holding.

Thông qua 3 hoạt động nổi bật đội ngũ sáng tạo Luxevent thiết kế & tổ chức: Hội thảo team work “Kết sức mạnh – Nối thành công”, chương trình Team building gắn kết và Gala kỷ niệm thành lập với những xúc cảm thăng hoa và nhiều khoảnh khắc lắng đọng, ý nghĩa, thông điệp “Chung 1 chí hướng, Cùng 1 niềm tin” đã được lan tỏa mạnh mẽ đến toàn thể các thành viên của đại gia đình DNA Holding.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Lựa chọn chủ đề "Chung 1 chí hướng, Cùng 1 niềm tin", tôi và các thành viên hội đồng quản trị luôn trăn trở làm sao để truyền tải được hết ý nghĩa của thông điệp với cán bộ nhân viên tập đoàn. May thay nhờ Luxevent đem đến một chương trình sáng tạo với các hoạt đông rất phù hợp, hiệu quả đã mang đến một lễ kỷ niệm thành lập rất thành công cho DNA Holding. Thay mặt DNA Holding, tôi xin gửi lời cảm ơn đến công ty tổ chức sự kiện Luxevent
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập - DNA Holding 7
Chủ tịch HĐQT
Công ty Cổ phần DNA Holding

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!