Tổ chức họp khóa kỷ niệm 30 năm ra trường – THPT Nguyễn Trãi

Tổ chức họp khóa THPT Nguyễn Trãi niên khóa 1983-1986

Đồng hành cùng niên khóa 1983 – 1986 trong hành trình tìm về ngôi trường cấp 3 Nguyễn Trãi dấu yêu sau 30 năm xa cách, Luxevent xúc động khi được chứng kiến một ngày hội ngộ – tri ân đầy ý nghĩa.

Những nụ cười rạng rỡ, những vòng tay ấm áp, những lời hứa thân thương ngày nào với cô thầy, bè bạn, khoảnh khắc được đứng dưới sân trường nghiêm trang hát quốc ca chào cờ thêm một lần nữa… Mọi ký ức cứ thế ùa về. Khoảng cách 30 năm giờ chỉ như một cái chớp mắt.

Có lẽ, thời gian chẳng thể là lý do để chúng ta đặt hộp ký ức tình bạn – tình thầy trò vào ngăn dĩ vãng. Thời gian chỉ là phép thử. Dù 20 năm, 30 năm, hay 50 năm đi chăng nữa, chỉ cần còn nhớ đến lời hứa năm xưa, hãy cùng quay trở về…

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

30 năm thực sự là một quãng thời gian quá dài. Chúng tôi đã e ngại rằng với một quãng thời gian dài như thế, làm cách nào có thể xóa nhòa khoảng cách để ngày họp mặt thật ấm áp và ý nghĩa? Nhờ sự hỗ trợ tận tình của Công ty tổ chức sự kiện Luxevent với nội dung chương trình xúc tích, giàu ý nghĩa, cả niên khóa đã có một ngày hội 30 năm Thắp lửa Tri ân - Kết nối Tình bạn thật đáng nhớ.
tổ chức họp khóa 30 năm ra trường thpt nguyễn trãi Luxevent 007
Cô Thảo
Cựu học sinh niên khóa 83-86 THPT Nguyễn Trãi

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!