Tổ chức họp lớp kỷ niệm 30 năm ra trường – THCS Yên Bái

30 năm - Một lời Tri ân

Càng trưởng thành, ta mới càng nhận ra công ơn sinh thành của mẹ cha, công lao dạy dỗ của cô thầy mãi là những điều thiêng liêng, cao quý không bao giờ chúng ta đền đáp nổi dù có đi hết cả cuộc đời.

Dù vậy, mỗi lễ tri ân là một lần ta tự nhắc nhở mình về lý do vì sao ta trưởng thành. Và chương trình tổ chức họp lớp kỷ niệm 30 năm ra trường của lớp D niên khóa 1985 – 1988 trường THCS Yên Bái mang tên “30 năm – Một lời tri ân” đã diễn ra giản đơn nhưng vô cùng ấm áp, ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc.

Đây là dịp quý giá để toàn thể các anh, chị được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất với cha mẹ, thầy cô, được thể hiện những tình cảm yêu thương, trân quý nhất – điều mà thường ngày mỗi người hiếm khi có cơ hội hoặc khó lòng bày tỏ.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Khi còn là những cô cậu học trò, thử hỏi trong mỗi chúng ta có ai chưa từng chọc phá thầy cô? Có ai chưa từng làm phiền lòng cha mẹ? Có ai từng bỏ bê học hành mặc cho lời thầy dặn cô khuyên? Có ai từng vô cảm với nỗi lo cơm áo gạo tiền của đấng sinh thành mà không nhận ra mẹ cha đã hi sinh bao nhiêu mồ hôi nước mắt? Qua buổi lễ Tri ân, chúng tôi như được một lần nữa sống lại chính mình của ngày xưa, thêm trân trọng bản thân ở hiện tại, bởi tất cả những gì chúng tôi có được là nhờ công ơn lớn lao của cha mẹ, thầy cô. Cảm ơn Luxevent đã mang đến cho chúng tôi một ngày Tri ân trọn vẹn ý nghĩa và cảm xúc!
Tổ chức họp lớp kỷ niệm 30 năm ra trường - THCS Yên Bái 12
Anh Nguyễn Huy Tài
Cựu học sinh lớp D niên khóa 85-88 THCS Yên Bái

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!