Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập – Công ty CP Thiết kế và Thi công Quốc tế GOLFJOHN

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập - GOLFJOHN

Ngày 4/7 vừa qua, Luxvent vinh dự tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty CP Thiết kế và Thi công Quốc tế GolfJohn – đơn vị đã và đang thi công nhiều dự án trọng điểm của các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, sân golf Long Biên, sân golf Mipec,… Chương trình diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace với sự tham dự của 150 vị khách quý.

5 năm không phải một quãng thời gian quá dài. Nhưng để một doanh nghiệp đạt được dấu mốc 5 năm là cả một hành trình không ngừng nỗ lực tìm kiếm, khẳng định vị trí giữa thương trường cạnh tranh đầy thách thức. 

Buổi lễ là dịp ban lãnh đạo GolfJohn bày tỏ lòng tri ân đến các khách hàng, đối tác, đến đội ngũ nhân viên và người thân – những nhân tố quan trọng đã, đang và sẽ góp phần tạo nên thành công cũng như vị thế của GolfJohn.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Trong thời gian rất gấp rút, chỉ chưa đầy 2 tuần nhưng đội ngũ Luxevent đã thể hiện sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp của mình qua tất cả các công việc. Các bạn làm rất chỉn chu từ việc xây dựng ý tưởng, kịch bản, quay dựng TVC, thiết kế trang trí cho đến vận hành tổ chức. Đặc biệt, chúng tôi đánh giá rất cao sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của các bạn trong suốt quá trình làm việc. Cảm ơn Luxevent rất nhiều!
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập - Công ty CP Thiết kế và Thi công Quốc tế GOLFJOHN 7
Ban Lãnh Đạo
Công ty CP Thiết kế và Thi công Quốc tế GolfJohn

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!