Tổ chức team building – Công ty CP DV Truyền thông Vietnamnet ICom

Team building Amazing Race - Vietnamnet ICom

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành truyền thông, công việc khiến những ICom-ers phải ngày ngày gắn mình với bàn ghế, máy vi tính, với mạng internet. Điều đó cũng có nghĩa rằng họ rất ít có cơ hội được vận động và “kết nối” với nhau.

Chương trình team building Amazing Race diễn ra 2 ngày 1 đêm tại thị trấn Tam Đảo mù sương với những thử thách vừa đủ khắc nghiệt, với khoảng thời gian vừa đủ để chiêm nghiệm đã giúp cho các thành viên Vietnamnet ICom rút ra nhiều bài học quý giá:

– Đó là bài học về tinh thần đồng đội, biết động viên, tương trợ lẫn nhau để cùng vượt qua hành trình chinh phục 1349 bậc đá, đến với đỉnh núi Thiên Nhị ở độ cao 1375m

– Đó là bài học về sự sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau trong điều kiện thiếu thốn thức ăn, nước uống thông qua thử thách “luộc trứng trên non” và “tìm nguồn nước trong khe núi”

Dù không có gametools hoành tráng, không có những bộ trang phục chỉn chu theo một concept, tuy nhiên thông qua chương trình Amazing Race Tam Đảo, Vietnamnet ICom đã tìm thấy điều họ đang muốn tìm: Sức mạnh của con người, sức mạnh của giá trị gắn kết.

Luxevent vinh dự đồng hành cùng Vietnamnet ICom tạo nên một hành trình ý nghĩa!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ quên được hành trình trekking hơn 10 cây số và lần đầu chinh phục đỉnh núi cao hơn 1000m. Những phút giây cả đội cùng luộc trứng và chia nhau ăn một quả trứng, cùng lội suối hứng nước từ khe núi, đắm mình trong tiếng chim chóc, tiếng nước chảy và khung cảnh hoang sơ của thiên nhiên. Một cảm giác rất tuyệt vời mà nếu bạn không thử rời khỏi văn phòng, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được bên những người đồng nghiệp của mình.
Tổ chức team building - Công ty CP DV Truyền thông Vietnamnet ICom 7
Tổng Giám đốc
Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet ICom

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!