Tour du lịch team building – Khối XLN Ngân hàng SHB

Tour du lịch team building đảo Lý Sơn - Khối Xử Lý Nợ ngân hàng SHB

Nắng càng gay gắt chỉ càng khiến biển trong xanh hơn. Thời tiết càng nóng bức càng khiến 60 CBNV Khối Xử Lý Nợ SHB cuồng nhiệt hết mình.

Ngày 19/6 vừa qua, Luxevent đã tổ chức tour du lịch team building đảo Lý Sơn 4N3Đ thành công cho Khối Xử Lý Nợ – Chương trình mở màn cho chuỗi company trip 2020 của ngân hàng SHB đồng hành cùng Luxevent.

Được thành lập chưa đầy 1 năm, với nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Thời gian quá ngắn nhưng khoảng cách quá dài đã khiến cho các CBNV khối Xử Lý Nợ gặp không ít khó khăn trong quá trình teamwork, thiếu đi sự thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ.

Hiểu rõ điều đó, khi xây dựng chương trình team building Lý Sơn 4N3Đ, Luxevent mong muốn chuyến đi không chỉ tạo cơ hội cho nhân viên hai miền Nam Bắc giao lưu, gắn kết với nhau hơn, mà còn là dịp lưu dấu những niềm vui, kỷ niệm đầy ắp ý nghĩa. Và cuối cùng, cơn mưa lời khen tập thể CBNV Khối Xử Lý Nợ SHB dành tặng Luxevent chính là thành quả ngọt ngào nhất cho những nỗ lực của chúng tôi. Cảm ơn SHB đã tin tưởng và lựa chọn Luxevent làm bạn đồng hành!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Chuyến đi nhiều thú vị. Còn 180 phút nữa là về đến nhà mà vẫn còn nhiều thú vị. Tuyệt vời quá. Không ngạc nhiên về công ty tổ chức cuộc hội ngộ của chúng ta. Chúc Luxevent mãi giữ được phong cách riêng của mình. Mong Khối XLN sẽ có nhiều cuộc vui nữa để chúng tôi có dịp được đồng hành cùng các bạn.
tour du lịch team building khối xử lý nợ ngân hàng SHB 001
Tập thể CBNV
Khối Xử Lý Nợ - Ngân hàng SHB

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!