Tổ chức du lịch team building Cửa Đại – Ngân hàng SHB Chi nhánh Hoàn Kiếm

Chương trình du lịch team building Cửa Đại - Ngân hàng SHB Chi nhánh Hoàn Kiếm

Chiều ngày 13/7/2020, bước xuống sân bay Nội Bài, sự mệt mỏi sau một chặng bay dài không khiến nụ cười trên môi chúng tôi ngừng lại. Tour du lịch team building Cửa Đại của Ngân hàng SHB Chi nhánh Hoàn Kiếm đã khép lại chuỗi SHB Company Trip 2020 đầy thành công và ý nghĩa.

Tour team building 3N2Đ tại đảo Lý Sơn với Khối Xử lý nợ, Tour team building 3N2Đ tại Đà Nẵng cùng Ban Kiểm soát Nội bộ và 5N4Đ tại biển Cửa Đại, Hội An với Chi nhánh Hoàn Kiếm. Suốt hành trình cưỡi mây vượt gió, vào Nam ra Bắc không tránh khỏi những phút giây gục ngủ vì sức người có hạn. Thế nhưng, nhiệt huyết và trách nhiệm của người làm nghề chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi nhanh chóng vực dậy với quyết tâm mang đến hành trình trải nghiệm đầy cảm xúc cho SHB Company Trip 2020.

“Chuyến đi nhiều thú vị”, “Tuyệt vời quá!”, “Thật sự xúc động và vui lắm”, “Cảm ơn vì tất cả!”. Những phản hồi của CBNV SHB đã khiến chúng tôi có một chặng bay… mất ngủ. Mất ngủ vì vui sướng, mất ngủ vì mãn nguyện, mất ngủ vì nửa tháng ăn ngủ cùng sự kiện đến cuối cùng cả ekip cũng đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu.

Trên chuyến bay cuối cùng ấy, nhìn những đám mây trắng bồng bềnh qua ô cửa sổ, tôi bất chợt hiểu vì sao “mây cứ ngao du khắp nơi chẳng mỏi mệt”

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Công việc bận rộn nên chúng tôi buộc phải chia đoàn thành 2 đợt. Thực sự khá là lo lắng vì việc gắn kết nhân sự trong chuyến đi là mục tiêu quan trọng của SHB Hoàn Kiếm. Thật may là chương trình team building trong ngày cuối của đoàn 1, ngày đầu của đoàn 2 đã diễn ra rất thành công với rất nhiều cảm xúc. Cảm ơn Luxevent vì tất cả!
Tổ chức du lịch team building Cửa Đại - Ngân hàng SHB Chi nhánh Hoàn Kiếm 6
Giám đốc
Chi nhánh Hoàn Kiếm-Ngân hàng SHB

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!