Cách mời ca sĩ về hát chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Bạn muốn mời ca sĩ về hát sự kiện, đám cưới hay phòng trà, quán bar nhưng chưa biết cách liên hệ với ca sĩ? Trong bài viết này, Luxevent sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn cách mời ca sĩ về hát dễ dàng nhất với mức giá tốt nhất.

Cách mời ca sĩ về hát chuyên nghiệp, hiệu quả với mức giá tốt nhất

1. Cách lựa chọn ca sĩ

Hẳn nhiên ai cũng muốn mời đến chương trình của mình những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz, thế nhưng để đạt được hiệu quả về truyền thông và kinh doanh như mong muốn, bạn cần biết cách lựa chọn ca sĩ:

Mời ca sĩ hát dòng nhạc phù hợp với tính chất của sự kiện

Một sự kiện dành cho thanh thiếu niên nên mời các ca sĩ hát nhạc trẻ như thể loại EDM, R&B, Underground, Dance, Rap. Một sự kiện có tính chất trang trọng như lễ khánh thành nhà máy, lễ đón nhận huân chương, lễ kỷ niệm, sự kiện dành cho người lớn tuổi nên mời ca sĩ về hát nhạc trữ tình Bolero, nhạc cách mạng, nhạc dân ca.

Cách mời ca sĩ về hát

Mời ca sĩ hát phòng trà với đối tượng khán giả thường thích thể loại nhạc Pop ballad, Acoustic sâu lắng, nhẹ nhàng. Nhưng nếu mời ca sĩ hát quán bar, thể loại nhạc và phong cách biểu diễn của ca sĩ cần có sự sôi động, hiện đại và mang tính xu hướng.

► Xem thêm:

– Những ca sĩ hát nhạc trẻ hay nhất hiện nay

Top 7 ca sĩ trẻ hát nhạc Bolero hay nhất 2019

Mời ca sĩ có thương hiệu cá nhân phù hợp với hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp

Nếu sự kiện của bạn chỉ đơn thuần muốn thu hút càng nhiều sự chú ý càng tốt, bạn không cần quá quan tâm đến thương hiệu cá nhân mà chỉ cần quan tâm đến mức độ nổi tiếng của một ca sĩ.

cách liên hệ với ca sĩ

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn thông qua ca sĩ khách mời để truyền đạt đi một thông điệp nào đó của doanh nghiệp, của sản phẩm tới khách hàng mục tiêu, bạn cần cẩn trọng trong việc nghiên cứu và tìm hiểu thương hiệu cá nhân của ca sĩ đó.

Cụ thể, phong cách sống của họ như thế nào? Họ nổi tiếng nhờ tài năng hay tai tiếng? Đối tượng khán giả hâm mộ họ là những ai? Đó có phải đối tượng trong tệp khách hàng tiềm năng bạn muốn hướng đến? Biết cách mời ca sĩ về hát sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất trong truyền thông cũng như kinh doanh.

cách mời ca sĩ hát sự kiện giá rẻ

Mời ca sĩ có giá cát-xê phù hợp với ngân sách

Đối với các chương trình sự kiện lớn, nguồn ngân sách dồi dào, bạn có thể nhắm đến các ngôi sao hạng A, B. Với các sự kiện vừa và nhỏ có mức ngân sách hạn chế, bạn nên thuê các ngôi sao hạng C, hoặc các ca sĩ nghiệp dư, bán chuyên để biểu diễn.

2. Cách liên hệ với ca sĩ

Có hai cách liên hệ mời ca sĩ về hát đó là liên hệ trực tiếp với công ty quản lý của ca sĩ đó, hoặc liên hệ qua công ty tổ chức sự kiện.

Cách liên hệ trực tiếp với công ty quản lý ca sĩ

Với những ai chưa từng có kinh nghiệm và chưa biết cách mời ca sĩ về hát, thông thường sẽ có xu hướng tìm số điện thoại, thông tin liên lạc của đơn vị quản lý ca sĩ để liên hệ trực tiếp. Cách làm này có những ưu điểm nhưng cũng có không ít những hạn chế.

Ưu điểm:

– Thời gian làm việc nhanh

– Chủ động trong quá trình đàm phán về giá cát-xê

Hạn chế:

– Khó nhận được sự tin tưởng và ưu tiên từ công ty quản lý ca sĩ đó

– Phải trả giá cát-xê cao hơn so với thuê qua công ty sự kiện

– Dễ bị hoãn show, hủy show nếu không biết cách làm việc chặt chẽ

Cách mời ca sĩ về hát thông qua công ty sự kiện

Với những ai đã có nhiều kinh nghiệm sẽ lựa chọn cách mời ca sĩ về hát thông qua các công ty tổ chức sự kiện. Đây là một cách làm đem lại rất nhiều lợi ích:

Có được mức giá thuê ca sĩ rẻ hơn vì công ty tổ chức sự kiện vốn là mối ruột của đơn vị quản lý ca sĩ

Được tư vấn và lựa chọn ca sĩ phù hợp với sự kiện và ngân sách

Không tốn thời gian, công sức liên hệ và làm việc với ca sĩ. Bạn chỉ cần ngồi chờ tới giờ chương trình diễn ra và thưởng thức tiết mục

Không lo bị hoãn show, hủy show vào phút chót

Không cần phải tự xin giấy phép tổ chức nếu thuê công ty sự kiện tổ chức trọn gói chương trình

cách thuê ca sĩ

► Tham khảo: Dịch vụ cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp số 1

3. Ký hợp đồng mời ca sĩ về hát

Một nguyên tắc quan trọng khi bạn mời ca sĩ về hát đó là luôn cần ký kết hợp đồng thuê ca sĩ với những quy định, điều khoản rõ ràng giữa hai bên. Điều này sẽ đảm bảo cho chương trình sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ, hạn chế tối đa các sự cố hoãn show, bùng show, mặc sai trang phục, hát sai bài hát…

► Xem chi tiết: Mẫu hợp đồng thuê ca sĩ biểu diễn

mời ca sĩ nổi tiếng về hát

Thông qua bài viết trên đây, hy vọng bạn đã biết cách mời ca sĩ về hát sao cho chuyên nghiệp, tiết kiệm và đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ công ty tổ chức sự kiện Luxevent với 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp, ca sĩ nghiệp dư tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và toàn quốc để được tư vấn, báo giá thuê ca sĩ tốt nhất: 0869 80 0869

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!