Tổ chức họp lớp kỷ niệm 30 năm ngày nhập trường – Lớp KH31 ĐH KTQD

Chương trình họp lớp kỷ niệm 30 năm ngày nhập trường - Lớp KH31 ĐH KTQD

Khi những chiếc lá vàng rơi, những cơn mưa bụi lất phất giăng đầy trời, trong lòng mỗi chúng ta chợt dâng lên những kỷ niệm buồn vui của tình thân, tình yêu, tình bạn. Mùa đông quả là mùa của hoài niệm.

Cái lạnh se sắt của mùa đông khiến chúng ta cảm thấy mình thật cô đơn, nhỏ bé và muốn xích lại gần nhau hơn. Mùa đông vì thế cũng là mùa của những yêu dấu.

Gặp lại nhau trong khung cảnh se lạnh của những ngày đầu đông, gần 40 thành viên của lớp KH31 ĐH KTQD đều mang trong mình những cảm xúc khó tả. Vào ngày này 30 năm trước, lần đầu tiên họ đã được gặp nhau trên ghế giảng đường. Đặt chân vào cánh cửa đại học, mỗi người họ mang trong mình một mơ ước. Để rồi sau khi bước ra khỏi ngôi trường ấy, họ lại chọn cho mình những con đường khác nhau.

Có hội ngộ ắt sẽ có chia ly. Nhưng có chia ly cũng sẽ ắt có tìm về. Chỉ cần trong lòng chúng ta có đủ thương yêu, nhung nhớ, đủ trân quý, biết ơn. Vì tình bạn chính là viên ngọc quý giá cuộc sống ban tặng cho mỗi người.

Luxevent vinh dự đồng hành, mang đến một chương trình tổ chức họp lớp ý nghĩa cho các Anh/Chị lớp KH31 ĐH Kinh tế Quốc dân!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Mỗi năm một lần, KH31 đều tổ chức họp lớp. Chương trình năm nay ý nghĩa hơn bởi dấu mốc kỷ niệm 30 năm ngày nhập trường. Chuyến đi về với Thung Nham, được rong chơi trên những chiếc xe đạp, cùng nhau chèo thuyền ngắm vườn chim thực sự đã gợi lại trong mỗi chúng tôi rất nhiều ký ức bình yên, tươi đẹp của thời sinh viên.
Tổ chức họp lớp kỷ niệm 30 năm ngày nhập trường - Lớp KH31 ĐH KTQD 6
Trưởng ban liên lạc
Lớp KH31 ĐH KTQD

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!