Dịch vụ thuê múa lân khai trương Hà Nội trọn gói

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Bạn cần thuê múa lân khai trương Hà Nội giá tốt? Bạn cần thuê đội múa lân khai trương biểu diễn chuyên nghiệp? Dịch vụ múa lân khai trương trọn gói với mức giá hợp lý của công ty tổ chức sự kiện Hà Nội Luxevent sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!

Cho thuê múa lân khai trương Hà Nội chuyên nghiệp

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ múa lân khai trương tại Hà Nội. Tuy nhiên, xu hướng thương mại hóa đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nghệ thuật và sự chuyên nghiệp của các đội múa lân khai trương hiện nay. Để tránh gây ảnh hưởng cũng như làm mất ý nghĩa của múa lân trong sự kiện lễ khai trương, khách hàng cần thực sự sáng suốt khi lựa chọn đơn vị cho thuê múa lân khai trương, đảm bảo chất lượng tương xứng với giá tiền.

Cho thuê múa lân khai trương tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 300 sự kiện khai trương khánh thành cho văn phòng, cửa hàng, nhà máy… Công ty tổ chức sự kiện Luxevent là đơn vị cho thuê múa lân khai trương, khánh thành chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu bạn đang cần thuê múa lân khai trương spa, thẩm mỹ viện, cửa hàng, văn phòng, showroom, siêu thị… hoặc cần giải đáp câu hỏi múa lân khai trương giá bao nhiêu, hãy liên hệ Luxevent để được tư vấn, báo giá múa lân khai trương chuyên nghiệp, ấn tượng, ý nghĩa với chi phí phù hợp ngân sách.

→ Đội múa lân khai trương giàu kinh nghiệm, phong cách biểu diễn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đội múa lân khai trương Luxevent là những diễn viên múa được tập luyện, đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại các võ đường nổi tiếng ở Hà Nội, với kinh nghiệm dày dạn biểu diễn múa lân tại các sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ…

thuê múa lân khai trương khánh thành

→ Các màn múa lân sống động, hấp dẫn, được dàn dựng công phu với nhiều động tác điêu luyện

Bao gồm nhiều loại hình biểu diễn đa dạng như: Song Hỉ, Tam Tinh, Tứ Quý Hưng Long, Lân Mai Hoa Thung, Lân Leo Cây Hái Lộc, Lân Cúng Tổ, Lân Chúc Phúc…

thuê múa lân khai trương cửa hàng

→ Trang phục, đạo cụ biểu diễn đặc sắc và đẹp mắt, thường xuyên được kiểm tra và thay mới

→ Giá cho thuê múa lân khai trương cạnh tranh, tương xứng với chất lượng biểu diễn

→ Cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất

Báo giá cho thuê múa lân khai trương

Tùy thuộc vào không gian cũng như tính chất của buổi lễ khai trương, khánh thành sẽ có những hình thức biểu diễn múa lân khai trương khác nhau cũng như mức giá cho thuê khác nhau.

1. Giá thuê múa lân khai trương Độc Chiếm Ngao Đầu

Một con lân biểu diễn khai trương được gọi là Độc Chiếm Ngao Đầu, với các động tác trèo giỏi, nhảy cao,  tiến thoái nhịp nhàng, tả xung hữu đột, tượng trưng cho sự uy dũng của một vị anh hùng hảo hán, thể hiện sự tiến bước đi lên của cửa hàng/công ty.

thuê múa lân khai trương văn phòng

(*) Báo giá dịch vụ múa lân khai trương Độc Chiếm Ngao Đầu trọn gói 3.750.000đ (chưa VAT) bao gồm:

+ Một lân (2 người)

+ Trống, chập cheng (2 người)

+ Ông Địa hoặc Thần Tài (1 người)

2. Giá thuê múa lân khai trương Song Hỉ

Hai con lân cùng múa trong lễ khai trương được gọi là “Song Hỉ”, thể hiện sự tâm đầu ý hợp, như loan và phụng, như vợ và chồng, như sự tương hợp của trời đất, âm dương, ngụ ý thiên thời – địa lợi – nhân hòa, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Các sự kiện khai trương cửa hàng, quán ăn, tiệm làm tóc thường lựa chọn tiết mục Lân Song Hỉ vì tính chất, địa điểm cũng như mức giá hợp lý.

thuê múa lân khai trương nhà hàng

(*) Bảng giá múa lân Song Hỉ khai trương trọn gói 5.000.000đ (chưa VAT) bao gồm:

+ Hai lân (4 người)

+ Trống, chập cheng (2 người)

+ Ông Địa hoặc Thần Tài (1 người)

3. Giá thuê múa lân khai trương Tam Tinh

Ba con lân biểu diễn trong lễ khai trương với trang phục 3 màu đen, vàng, đỏ được gọi là Tam Tinh, thể hiện mong ước đạt được 3 điềm lành Phúc, Lộc, Thọ, tiền tài danh vọng theo vào như nước. Ngoài ra, ba con lân múa khai trương còn đại diện cho “Tam Anh” gồm Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi, thể hiện sự hùng dũng, có chí lớn, lòng yêu thương và gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết.

thuê múa lân khai trương siêu thị điện máy

(*) Giá múa lân khai trương Tam Tinh trọn gói: 6.500.000đ (chưa VAT) bao gồm:

+ Ba lân (6 người)

+ Trống, chập cheng (2 người)

+ Ông Địa hoặc Thần Tài (1 người)

4. Giá thuê múa lân khai trương Tứ Quý Hưng Long

Màn biểu diễn với bốn lân hợp múa với trang phục 4 màu gồm vàng, đỏ, đen, trắng (hoặc xanh) được gọi là Tứ Quý Hưng Long, tượng trưng cho 4 mùa trong năm, bốn phương, bốn hiện tượng diễn ra trong trời đất, thể hiện cho sự phát triển lâu bền, mở rộng khắp bốn phương.

thuê múa lân khai trương khách sạn

(*) Giá mua lân khai trương Tứ Quý Hưng Long trọn gói: 8.000.000đ (chưa VAT) bao gồm:

+ Bốn lân (8 người)

+ Trống, chập cheng (2 người)

+ Ông Địa hoặc Thần Tài (1 người)

Ý nghĩa múa lân khai trương, khánh thành

– Múa lân khai trương rước may mắn, tài lộc

Tương truyền rằng từ xưa kia thuở khai thiên lập địa, Lân vốn là một con thú hung dữ ăn thịt người. Đức Phật Di Lặc thấy vậy liền hạ xuống nhân gian, hóa thân thành ông Địa, dùng cỏ linh chi hái trên núi đem cho Lân ăn. Từ đó, Lân biến thành loài thú chỉ ăn thực vật, không còn quậy phá người dân.

ý nghĩa múa lân khai trương

Sau khi bị chế ngự, Lân là một con vật hiền lành được Phật Di Lặc hết mực yêu quý, thường dẫn theo xuống trần gian vui chơi. Ở đâu Lân xuất hiện, ở đó tà ma bị loại trừ, đất đai màu mỡ, mùa màng phát triển, dân chúng ấm no hạnh phúc. Hình ảnh con Lân đi bên cạnh ông Địa tượng trưng cho cái thiện luôn chiến thắng cái ác cũng như thể hiện sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người.

Trong các sự kiện như khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ hay chương trình Tết Trung thu, lễ hội, các màn biểu diễn múa lân tượng trưng cho mong ước sự may mắn, hanh thông, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với mọi người.

– Múa lân khai trương thu hút sự chú ý của công chúng

Trong buổi lễ khai trương, các màn biểu diễn múa lân thường được kết hợp với tiếng trống, tiếng chập cheng mang đến bầu không khí tưng bừng, rộn rã vui tươi, thu hút sự hiếu kỳ của mọi người đến với sự kiện.

thuê múa lân khai trương có ý nghĩa gì

– Múa lân khai trương thể hiện vị thế của doanh nghiệp

Múa lân hay múa trống hội khai trương thể hiện mức độ quy mô, hoành tráng của sự kiện, thông qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp và vị thế của doanh nghiệp.

Qua những thông tin chi tiết trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ múa lân khai trương, cũng như bảng giá thuê múa lân khai trương trọn gói. Bạn đã lựa chọn được tiết mục múa lân nào rồi? Liên hệ ngay Luxevent 0869 80 0869 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!