Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện trọn gói, chuyên nghiệp

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Spa hay thẩm mỹ viện (beauty salon) là một trong những ngành có mức độ cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi sự uy tín thương hiệu cao. Vì vậy, một sự kiện tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện nên được thực hiện chuyên nghiệp, ấn tượng nếu bạn không muốn hình ảnh, thương hiệu của mình chìm nghỉm giữa hàng trăm đối thủ khác.

Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện trọn gói, hiểu rõ đặc thù ngành cũng như đối tượng khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Luxevent sẽ giúp bạn có một lễ khai trương spa ấn tượng, khẳng định sự uy tín và lan tỏa rộng rãi thương hiệu của doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn dịch vụ tổ chức khai trương spa chuyên nghiệp Luxevent?

tổ chức khai trương spa tại Hà Nội

10 năm kinh nghiệm tư vấn, tổ chức khai trương trọn gói cho các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, showroom, spa, thẩm mỹ viện…

Tổ chức thành công trên 300 sự kiện khai trương, mở bán với các ngành nghề đa dạng như thẩm mỹ làm đẹp, thời trang, nội thất, bất động sản, ngân hàng, thực phẩm…

Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói, chuyên nghiệp từ xin giấy phép, sáng tạo ý tưởng, xây dựng kịch bản, truyền thông báo chí, thiết kế trang trí, cho tới làm lễ cúng, cung cấp nhân sự, trang thiết bị…

Dịch vụ tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện trọn gói, chuyên nghiệp

1. Xin giấy phép tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện

Dù có quy mô lớn hay nhỏ, sự kiện tổ chức khai trương spa của bạn chỉ có thể diễn ra suôn sẻ khi được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm cũng như thiếu am hiểu về các thủ tục hành chính có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc xin cấp phép tổ chức khai trương spa, dẫn tới những tình huống đáng tiếc như phải hoãn hoặc hủy bỏ buổi lễ.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động, thường xuyên hỗ trợ các doanh nghiệp làm thủ tục xin giấy phép tổ chức sự kiện, Luxevent có sự am hiểu tường tận về hồ sơ, quy trình xin cấp phép tổ chức khai trương spa, beauty salon… Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ tất cả các vấn đề bạn gặp phải, đảm bảo cho lễ khai trương của bạn diễn ra suôn sẻ theo đúng quy định pháp luật.

2. Ý tưởng kịch bản khai trương spa ấn tượng

Spa hay thẩm mỹ viện (beauty salon) là một trong những ngành có mức độ cạnh tranh gay gắt, chỉ những thương hiệu khẳng định được uy tín, tên tuổi mới có thể tồn tại trên thị trường. Vì vậy, để lễ khai trương spa thành công, bạn cần một ý tưởng, kịch bản khai trương spa độc đáo, thể hiện sự khác biệt của thương hiệu và để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách mời.

tổ chức khai trương spa trọn gói

Thấu hiểu điều đó, Luxevent sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn ý tưởng, xây dựng nội dung kịch bản khai trương hấp dẫn, hiệu quả với chi phí phù hợp ngân sách:

Chạy roadshow khai trương spa làm đẹp

Truyền thông khai trương spa trên mạng xã hội

Mời chuyên gia/người nổi tiếng tham dự lễ khai trương spa

✓ Ứng dụng công nghệ hiện đại thực hiện nghi lễ khai trương thay cho hình thức cắt băng truyền thống

3. Thiết kế, trang trí sự kiện khai trương spa sang trọng, đẹp mắt

Một concept trang trí đẹp mắt, với điểm nhấn là màu sắc, biểu tượng gợi nhớ về thương hiệu sẽ giúp không gian sự kiện khai trương spa của bạn trở nên nổi bật, sang trọng và in đậm dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế băng rôn, thư mời, trang trí tổ chức khai trương spa

Với đội ngũ thiết kế sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm thiết kế khai trương spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, Luxevent sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ý tưởng trang trí với các dịch vụ:

✓ Thiết kế băng rôn, poster, standee, quà tặng, thư mời khai trương spa

✓ Thiết kế trang trí cổng chào, sảnh đón tiếp khách tham dự lễ khai trương spa

✓ Thiết kế, trang trí photobooth chụp ảnh check-in sự kiện

✓ Thiết kế, trang trí không gian trưng bày sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ spa

4. Dịch vụ lễ cúng khai trương spa trọn gói

Bạn chưa biết cách cúng khai trương spa như thế nào? Hay bạn quá bận rộn lo toan các công việc khác cho sự kiện và không có đủ thời gian để chuẩn bị một lễ cúng khai trương spa chu đáo, tươm tất? Đừng lo lắng, dịch vụ lễ cúng khai trương spa trọn gói của Luxevent sẽ giúp bạn có một nghi lễ đầy đủ đúng nghĩa:

✓ Chuẩn bị mâm cúng khai trương spa đầy đủ lễ vật theo phong tục

✓ Mời thầy cúng xem ngày giờ cúng khai trương spa chuẩn phong thủy

✓ Hướng dẫn gia chủ cách đọc văn khấn, cách thực hiện nghi lễ cúng khai trương spa suôn sẻ, thuận lợi, đúng ý nghĩa

dịch vụ tổ chức và cúng khai trương spa

5. Dịch vụ tổ chức tiệc khai trương spa, thẩm mỹ viện

“Tình yêu bắt nguồn từ dạ dày”, bữa tiệc khai trương spa không chỉ là tiệc tiếp đãi đơn thuần, mà còn là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng, thiện ý đến khách mời. Bên cạnh đó, bữa tiệc là cơ hội để bạn giới thiệu, chia sẻ thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách mời cũng như nhận về những ý kiến, phản hồi vô cùng quý giá từ họ thông qua quá trình giao lưu trò chuyện.

tổ chức tiệc khai trương spa, thẩm mỹ viện

Luxevent cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc khai trương spa chuyên nghiệp, chất lượng gồm: Tiệc cocktail, tiệc teabreak, tiệc set menu, tiệc buffet… với thực đơn đa dạng, được bày trí đẹp mắt, hấp dẫn, giúp buổi lễ khai trương của bạn trở nên thật chuyên nghiệp và ấn tượng.

6. Cung cấp nhân sự phục vụ, biểu diễn khai trương spa, viện thẩm mỹ

Dịch vụ tổ chức khai trương spa trọn gói Luxevent cung cấp đội ngũ nhân sự PG, lễ tân, MC, ca sĩ, band nhạc, nhóm nhảy, đội múa lân khai trương chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm phục vụ và biểu diễn trong các sự kiện khai trương. Đảm bảo ngoại hình đẹp, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cùng khả năng ứng biến tình huống linh hoạt sẽ đem đến những màn biểu diễn mãn nhãn cũng như ấn tượng tốt đẹp cho khách mời trong sự kiện của bạn.

tổ chức khai trương thẩm mỹ viện

7. Cung cấp thiết bị, dụng cụ tổ chức khai trương spa, viện thẩm mỹ

Bạn tổ chức khai trương spa trong nhà hay ngoài trời? Luxevent cung cấp đầy đủ mọi trang thiết bị và dụng cụ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:

✓ Cung cấp trang thiết bị khai trương spa: Thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led, nhà giàn, nhà bạt, bàn ghế…

✓ Cung cấp dụng cụ cho lễ khai trương spa: Bộ cắt băng, quả cầu khai trương, pháo giấy, pháo điện…’

tổ chức khai trương beauty salon

8. Tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông sự kiện khai trương spa, thẩm mỹ viện

Giữa rất nhiều thương hiệu đã và đang tồn tại trên thị trường, việc khiến bạn – một “lính mới” trở nên khác biệt và nổi bật là việc làm quan trọng. Các giải pháp truyền thông phù hợp sẽ giúp hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu của bạn được lan tỏa và in đậm dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

tổ chức hội thảo khai trương spa

Với sự am hiểu về PR, Marketing cũng như mối liên hệ mật thiết cùng các đơn vị, cơ quan báo chí, Luxevent sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp truyền thông khai trương hiệu quả:

✓ Activation: Chạy roadshow, phát tờ rơi, dùng thử sản phẩm/dịch vụ…

✓ Media: Quay phim, chụp hình sự kiện, thực hiện TVC quảng cáo

✓ PR: Truyền thông mạng xã hội, tổ chức họp báo, hội thảo làm đẹp, viết bài pr báo chí, đăng phóng sự trên các bản tin truyền hình…

Các dịch vụ tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện của Luxevent

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Hà Nội

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Vĩnh Phúc

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Phú Thọ

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Bắc Ninh

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Bắc Giang

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Hưng Yên

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Hải Dương

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Ninh Bình

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Quảng Ninh

− Tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện tại Thái Nguyên

Để nhận tư vấn và báo giá tổ chức khai trương spa, thẩm mỹ viện trọn gói, hãy liên hệ Luxevent theo số hotline 0869 80 0869. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất trong thời gian nhanh nhất!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!