Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Fushan Technology Vietnam

Chương trình tiệc cuối năm Fushan Technology Việt Nam - Fushan Universe

Tiệc tất niên 2019 có gì mới? Concept nào đang là xu hướng HOT nhất năm nay? Chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất trong bữa tiệc cuối năm của Fushan Technology Vietnam được Luxevent tổ chức vào ngày 13/12 tại nhà hàng Dabaco Từ Sơn (Bắc Ninh), bạn sẽ có câu trả lời!

Fushan Technology Vietnam là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sản xuất các sản phẩm công nghệ, trực thuộc tập đoàn Foxconn – Top 25 trong số 500 công ty lớn nhất thế giới. Lĩnh vực công nghệ tưởng chừng như khô cứng nhưng đây lại chính là nguồn cảm hứng để đội ngũ creative Luxevent sáng tạo nên concept Fushan Universe – nơi các tiểu hành tinh (gồm 14 phòng ban, bộ phận của Fushan) cùng tỏa sáng tạo nên một Vũ Trụ Fushan huyền ảo rực rỡ nhất.

Để hiện thực hóa ý tưởng độc đáo này, ekip tổ chức sự kiện Luxevent không chỉ mang đến một thiết kế đậm chất “vũ trụ”, mỗi hoạt động diễn ra trong bữa tiệc từ tiết mục biểu diễn, keymoment cho đến trò chơi sân khấu đều được chủ ý sắp đặt để tạo nên nguồn năng lượng tích cực giúp 300 thành viên Fushan kết nối và tỏa sáng.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Là một môi trường làm việc quốc tế đa sắc tộc, mỗi hoạt động nội bộ Fushan Technology hướng tới luôn tập trung vào mục tiêu gắn kết và phát triển con người. Ban lãnh đạo Fushan đánh giá rất cao ý tưởng và chương trình Year End Party phía Luxevent mang đến năm nay, rất phù hợp với lĩnh vực hoạt động và văn hóa doanh nghiệp của Fushan. Chúng tôi mong chờ sẽ có thêm nhiều điều thú vị, ấn tượng hơn nữa trong những sự kiện tiếp theo cùng Luxevent!
Tổng Giám đốc
Fushan Technology Vietnam

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!