9 trò chơi tiệc cuối năm công ty khuấy đảo Year End Party 2020

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Tiệc tất niên công ty sẽ trôi qua trong vô vị nếu không có những trò chơi thú vị giúp cho bầu không khí trở nên vui nhộn hơn, và các thành viên trong công ty trở nên gắn kết hơn. Cùng Luxevent điểm qua Top 9 trò chơi tiệc cuối năm công ty hấp dẫn, hứa hẹn khuấy đảo Year End Party 2020 này nhé!

 

9 trò chơi tiệc cuối năm khuấy đảo Year End Party 2020

1. Trò chơi tiệc cuối năm Uống Bia

Bia không chỉ là đồ uống giải khát, giúp bữa tiệc trở nên thật vui vẻ, ấm cúng trong những tiếng cụng ly “1, 2, 3 dô”. Bia còn có thể trở thành “dụng cụ” tổ chức trò chơi tiệc cuối năm đơn giản, khuấy động bầu không khí trở nên vui nhộn với trò chơi mang tên Uống Bia.

Số lượng người chơi: 3 cặp đôi nam và nữ

Đạo cụ: 1 két bia, 3 chiếc khăn bịt mắt

Cách chơi: 3 đội chơi mỗi đội gồm 1 cặp đôi nam nữ. Người chơi nữ dùng khăn bịt mắt, sau đó cầm một chai bia đã mở nắp cho người chơi nam uống. Người nam không được sử dụng tay trong quá trình chơi. Trong trường hợp bia bị đổ ra ngoài thì phải uống lại từ đầu với một chai mới. Đội nào uống xong hết 3 chai bia trong thời gian ngắn nhất là đội thắng cuộc.

Đây là một trong những game bữa tiệc cuối năm được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi đơn giản dễ chơi nhưng mang lại rất nhiều tiếng cười sảng khoái. Tuy nhiên, khi tổ chức trò chơi Uống Bia, bạn cần chuẩn bị trước một vài thức uống như nước chanh/cam tươi, nước mía, nước dừa… đề phòng trường hợp người chơi bị say. Hoặc bạn có thể thay thế bia bằng một thức uống không chứa cồn khác.

 

2. Trò chơi vui tiệc cuối năm Thi Nói Nhanh

Với trò chơi tiệc cuối năm mang tên Thi Nói Nhanh, chỉ cần người chơi nói lộn câu từ một chút thôi là sẽ khiến cả hội trường buổi tiệc có những tràng cười không ngớt.

trò chơi tiệc cuối năm

Số lượng người chơi: 7 – 10 người

Cách chơi: MC cầm một tờ giấy trên tay ghi sẵn các câu nói dễ bị níu lưỡi khi nói nhanh như: Buổi trưa ăn bưởi chua, Con lươn nó luồn qua lườn em, Chị lặt rau rồi luộc – Em luộc rau lặt rồi. MC đọc một câu bất kỳ, sau đó yêu cầu người chơi nói thật nhanh nguyên câu nói đó. Ai nói trôi chảy thì sẽ được vượt qua thử thách, ai nói vấp hoặc đọc sai thì sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Khi nói chậm tưởng chừng có thể nói rất trôi chảy các cụm từ, nhưng khi đọc nhanh người chơi rất dễ bị nói lắp, nói lộn tạo ra những cụm từ không tưởng, chẳng hạn Chị lặt rau rồi luộc => Chị lặt rau lòi ruột, Em luộc rau lặt rồi => Em lặt rau luộc rồi. Đây là trò chơi đơn giản trong bữa tiệc cuối năm mà ai cũng có thể tham gia.

3. Trò Chơi Âm Nhạc

Game dự tiệc cuối năm mang tên Trò chơi âm nhạc được lấy cảm hứng từ format của gameshow Trò chơi âm nhạc (Đài truyền hình Việt Nam).

Số lượng người chơi: 10 người chia làm 2 đội chơi

Cách chơi: Trò chơi gồm 5 lượt chơi. Mỗi lượt chơi có sự tham gia của một thành viên đến từ hai đội. Màn hình chương trình sẽ hiển thị một từ khóa cho trước nằm trong một bài hát chủ đề giấu tên. Người chơi sẽ phải hát một đoạn nhạc bất kỳ có chứa từ khóa đó. Sau 5 lượt chơi, dựa vào các từ khóa có được, hai đội chơi phải đoán ra tên bài hát chủ đề của chương trình. Đội nào đoán ra và hát đúng bài hát, đội đó sẽ giành chiến thắng. Trong trường hợp đội đoán ra tên bài hát không thể hát được bài hát đó, đội còn lại hát được sẽ giành chiến thắng.

 

4. Trò chơi tiệc cuối năm Chim Thú Cá

Trò chơi tiệc cuối năm Chim Thú Cá là trò chơi thử tài nhanh trí của người tham gia.

Số lượng người chơi: 7-10 người

Cách chơi: Người chơi đứng thành một vòng tròn. MC đứng giữa, vừa đi vòng quanh vừa nói Chim, Thú, Cá. Sau đó, bất ngờ chỉ một người và hô Chim, Thú hoặc Cá. Người bị chỉ định phải nói tên của một loài Chim, Thú, hoặc Cá. Chẳng hạn, MC chỉ một người và nói Cá, người đó phải nói Cá Mập. MC chỉ một người và nói Chim, người đó phải nói Chim Sơn Ca. Các đáp án không được trùng lặp nhau.  Người nào không nói được tên loài Chim, Thú, Cá sẽ bị loại.

game dự tiệc cuối năm

5. Trò chơi tiệc cuối năm Ha Ha Ha

Đây là trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại có thể khiến cho tất cả người tham dự, kể cả những người đang có tâm trạng không vui cũng phải bật cười.

Số lượng người chơi: 7 – 10 người

Cách chơi: Người chơi xếp thành một hàng. Người thứ nhất quay mặt sang nhìn thẳng vào người thứ hai và nói một tiếng Ha. Người thứ hai quay sang nhìn thẳng người thứ ba và nói hai tiếng Ha Ha. Người thứ ba sẽ quay sang người thứ tư và nói ba tiếng Ha Ha Ha. Người chơi phải nói đúng số tiếng Ha theo số thứ tự của mình và không được cười. Người nào phạm luật sẽ bị loại.

 

6. Trò chơi tiệc cuối năm Nói Ngược, Làm Ngược

Nói Ngược, Làm Ngược là trò chơi thử trí nhớ và tốc độ phản ứng của người chơi.

game bữa tiệc cuối năm

Số lượng người tham gia: 7 – 10 người

Cách chơi: MC đứng trước một người chơi, sau đó chỉ một bộ phận trên cơ thể mình và nói tên bộ phận khác. Sau đó người chơi phải chỉ bộ phận MC nói và nói tên bộ phận mà MC đã chỉ. Người chơi nào phản ứng chậm quá 5s hoặc chỉ sai, nói sai sẽ bị phạt.

Ví dụ: MC chỉ Đầu và nói Cái Chân. Người chơi phải chỉ Chân và nói Cái Đầu. Nếu người chơi chỉ Chân nói đây là Cái Chân sẽ phạm luật.

7. Trò chơi tiệc cuối năm Đuổi Hình Bắt Chữ

Đuổi hình bắt chữ có lẽ đã trở thành game “quốc dân” trong các bữa tiệc tất niên công ty. Không chỉ sử dụng những hình ảnh, câu đố vui nhộn, trò chơi còn vận dụng khả năng suy nghĩ, phán đoán của người chơi để tìm ra đáp án. Cả công ty sẽ được thăng hoa cảm xúc, vỡ òa với những đáp án bất ngờ và dí dỏm.

Số lượng người chơi: Toàn bộ công ty

Cách chơi: Ban tổ  chức tổng hợp các hình ảnh miêu tả về một sự vật, sự việc, một câu ca dao/tục ngữ nào đó. Sau đó các hình ảnh được chiếu lên màn hình và các thành viên trong công ty cùng tìm ra đáp án. Ai là người tìm ra đáp án nhanh nhất với câu trả lời chính xác nhất sẽ nhận được một phần quà.

Để tăng thêm phần ý nghĩa cho bữa tiệc tất niên, các nội dung và hình ảnh sử dụng làm câu đố trong chương trình thường liên quan đến con giáp của năm sắp tới. Chẳng hạn, năm 2020 là năm Canh Tý, tức con giáp là con chuột, các hình ảnh, câu đố sẽ liên quan đến con chuột: Chuột sa chĩnh gạo, Bày đường chuột chạy, Đầu voi đuôi chuột, Nhà ổ chuột, Ướt như chuột lột…

8. Trò Chơi Đố Vui

Điều thú vị của trò chơi tiệc cuối năm Đố Vui là cảm giác chiến thắng của người giải được câu đố, cũng như cảm giác tiếc nuối “dễ thế mà không tìm ra” của những người không tìm ra đáp án sau một khoảng thời gian suy nghĩ, hay cảm giác hụt hẫng của những người đã tìm ra nhưng chỉ vì giơ tay trả lời chậm hơn một phút. Các câu đố sử dụng trong chương trình thường là câu đố mẹo, chơi chữ mang tính hài hước và bất ngờ.

trò chơi vui tiệc cuối năm

Số lượng người chơi: Toàn bộ công ty

Cách chơi: MC đọc các câu đố vui để các thành viên trong công ty cùng giải đố. Người nào có đáp án nhanh và chính xác nhất sẽ nhận được một phần quà của chương trình.

9. Trò chơi Hay Không Bằng Hên

Nếu lo lắng bữa tiệc Year End Party công ty quá trầm lắng, hãy tổ chức ngay trò chơi Hay Không Bằng Hên. Cả hội trường sẽ phải đứng ngồi không yên, trở nên vô cùng náo nhiệt và tất bật với các hoạt động thú vị trong chương trình.

Số lượng người chơi: 7 – 10 người

Cách chơi: MC lần lượt đọc từng món đồ muốn người chơi chạy đi tìm kiếm ở đâu đó mang lên sân khấu. Người nào không tìm được, hoặc chạy lên sân khấu muộn nhất sẽ bị loại. Chẳng hạn MC yêu cầu mỗi người lấy một cây son, một chiếc thắt lưng, một chiếc giày màu đen, một cọng tóc dài hơn 30cm, một người cao nhất trong bữa tiệc. Người chơi sẽ phải chạy xuống hội trường để tìm kiếm các vật dụng đó. Chắc chắn những người phía bên dưới cũng không thể ngồi yên được mà phải hỗ trợ đắc lực nhất có thể rồi.

Trên đây là 9 trò chơi tiệc cuối năm thú vị cho công ty, không biết bạn đã dự định lựa chọn trò chơi nào để khuấy đảo bữa tiệc tất niên công ty chưa? Để được tư vấn về ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cũng như miễn phía xây dựng kịch bản và báo giá, hãy liên hệ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Luxevent ngay theo số hotline 0869 80 0869!

tổ chức tiệc tất niên trọn gói 2020

 

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!