Tổ chức Year End Party 2020 độc đáo, ấn tượng

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Year End Party 2020 đang tới gần. Là bữa tiệc cuối năm đáng mong chờ nhất của mỗi doanh nghiệp, sự kiện cần để lại dấu ấn thật khác biệt, đặc biệt trong bối cảnh một năm 2020 đầy biến động vì covid-19. Bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức Year End Party 2020? Bạn đã có ý tưởng mới lạ nào cho Year End Party 2020 trở nên hấp dẫn và ấn tượng? Hãy để công ty tổ chức sự kiện 10 năm kinh nghiệm Luxevent giúp bạn với dịch vụ tổ chức Year End Party 2020 độc đáo, chuyên nghiệp từ A đến Z!

3 lý do lựa chọn công ty tổ chức Year End Party 2020 cho doanh nghiệp Luxevent

Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và tổ chức Year End Party cho hơn 300 công ty, tập đoàn với quy mô từ hàng chục đến hàng nghìn người.

Ý tưởng tổ chức Year End Party sáng tạo với những concept độc đáo, khác biệt, được cập nhật xu thế mỗi năm và quan trọng nhất là phù hợp văn hóa doanh nghiệp.

Xây dựng chương trình theo nguyên tắc Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu mọi ý tưởng Year End Party concept dù hay đến đâu đều trở nên bất khả thi nếu mức chi phí nằm ngoài ngân sách của bạn.

công ty tổ chức year end party chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức Year End Party 2020 độc đáo, ấn tượng

1. Ý tưởng Year End Party 2020 ấn tượng

Nhiều doanh nghiệp thường làm mới chương trình tổ chức Year End Party bằng cách thay đổi địa điểm trong khi vẫn giữ concept 10 năm như 1. Bình mới nhưng rượu vẫn cũ, liệu có để lại dấu ấn trong lòng người tham dự? Thực tế, ý tưởng mới làm nên linh hồn của sự kiện.

Bằng việc cập nhật xu hướng liên tục, đồng thời luôn luôn sáng tạo những Year End Party concept khác biệt qua mỗi năm, Luxevent sẽ đem tới một bữa tiệc tất niên thật ấn tượng, khác biệt cho doanh nghiệp bạn!

ý tưởng year end party

year end party concept

ý tưởng tổ chức year end party 2020

 

2. Kịch bản tổ chức Year End Party chạm đáy cảm xúc

Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện Year End Party cho các doanh nghiệp đa ngành nghề, lĩnh vực, Luxevent sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc tất niên cuối năm 2020 chạm đáy cảm xúc và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp:

– Vinh danh, khen thưởng: Nhân viên được vinh danh đầy trân trọng trên thảm đỏ Oscar, WeChoice Awards.

– Keymoment ấn tượng, mãn nhãn với các màn biểu diễn tranh cát động, 3D Mapping, Hologram, Mirror Dance…

kịch bản tổ chức year end party - biểu diễn tranh cát động

– Gameshow sân khấu đặc sắc, dựa theo format các show truyền hình nổi tiếng: Gặp nhau cuối năm, Ơn giời Cậu đây rồi,… Kịch bản xây dựng dựa trên thực trạng nền kinh tế xã hội giai đoạn Covid-19.

– Trò chơi year end party vui nhộn, hài hước, với dự dẫn dắt của MC chuyên nghiệp sẽ khuấy động mọi bàn tiệc.

 

3. Địa điểm tổ chức Year End Party 2020 đa dạng, linh hoạt

LUX giúp bạn lựa chọn các địa điểm tổ chức Year End Party cuối năm có không gian sang trọng nâng tầm sự kiện nhưng vẫn đảm bảo phù hợp mức ngân sách của bạn. Các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện đạt chuẩn 4-5* với không gian độc đáo, thẩm mỹ, vị trí thuận lợi là nơi tổ chức lý tưởng cho một chương trình Year End Party ấm cúng và ý nghĩa.

Địa điểm tổ chức year end party

Còn nếu bạn muốn kết hợp tổ chức Year End Party 2020 với chương trình ngày hội gia đình, team building, LUX có sẵn danh sách các khu du lịch, nghỉ dưỡng hoặc bất cứ địa điểm nào bạn muốn.

 

4. Thiết kế, trang trí Year End Party 2020

Bạn muốn thiết kế sân khấu Year End Party, trang trí khu vực check-in với backdrop, hoa xuân, đèn lồng… hoặc theo một concept độc đáo như hội chợ xuân, Tết bao cấp? Hãy để Luxevent giúp bạn!

trang trí year end party

Với đội ngũ designers sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm thiết kế sự kiện chuyên nghiệp, Luxevent sẽ biến mọi ý tưởng trang trí Year End Party công ty của bạn thành hiện thực. Đặc biệt, với các khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức Year End Party trọn gói của Luxevent sẽ được ưu đãi MIỄN PHÍ 100% chi phí thiết kế, bao gồm thiết kế các hạng mục trang trí và các ấn phẩm như thư mời, quà tặng.

 

5. Đội ngũ điều hành tổ chức Year End Party giàu kinh nghiệm

công ty tổ chức sự kiện year end party chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự 10 năm kinh nghiệm của Luxevent là những chuyên gia có khả năng xử lý mọi tình huống về địa điểm, con người, trang thiết bị,… sẽ trực tiếp điều hành & giám sát sự kiện, không để xảy ra bất kỳ một sự cố nào trong chương trình tổ chức tiệc Year End Party của bạn.

Bạn chỉ cần yên tâm tận hưởng những giây phút lắng đọng, ý nghĩa trong niềm hân hoan tuyệt vời tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Mọi việc còn lại hãy quẳng gánh cho công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp Luxevent!

Liên hệ Luxevent ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá tổ chức Year End Party 2020 với ý tưởng sáng tạo – dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất: 0869 80 0869!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!