Tổ chức họp khóa kỷ niệm 30 năm ra trường – K18 THPT Chuyên Ngữ

Họp khóa kỷ niệm 30 năm ra trường - K18 THPT Chuyên Ngữ

Phá vỡ khoảng cách giữa những người đang sống và làm việc trong một tập thể đã khó, nhưng để gắn kết được những con người xa cách nhau tới 30 năm còn khó hơn rất nhiều lần. Dẫu vậy, dịch vụ từ trái tim sẽ chạm tới trái tim. Luxevent hạnh phúc khi thành công chạm đến trái tim của 50 thành viên K18 THPT Chuyên Ngữ trong chương trình tổ chức họp khóa kỷ niệm 30 năm ra trường!

Họp khóa K18 THPT Chuyên Ngữ – Một chương trình nắm giữ những điều kỷ lục:

– Nhiều bộ ảnh được thực hiện nhất: 4500 bức ảnh đã được chụp tại các điểm  cầu: Trường THPT Chuyên Ngữ, Bãi Cháy, FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort

– Chứa đựng nhiều cảm xúc nhất: “Dù có phải mổ chân một lần nữa nhưng chị vẫn phải đứng lên đi cùng mọi người, nếu không sẽ chẳng biết đến khi nào mới có cơ hội” – Lời chia sẻ cuối buổi gala của một cựu học sinh K18, chị vừa trải qua cuộc phẫu thuật trước đó 2 tuần.

– Thời lượng chương trình vượt dự kiến tới 2 giờ đồng hồ: Kết thúc lúc 23h thay vì 21h như kế hoạch

– 100% ý kiến phản hồi tích cực sau khi chương trình kết thúc

Cảm ơn các thành viên K18 đã cho công ty tổ chức sự kiện Luxevent có cơ hội thực hiện một chương trình hội ngộ – tri ân giàu cảm xúc đến thế!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp. Các thầy cô giáo và tất cả thành viên K18 đều đánh giá rất cao sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team Luxevent. Cảm ơn Luxevent rất nhiều. Dư âm của 2 ngày ở Hạ Long vẫn sẽ còn kéo dài bởi những tấm hình tuyệt vời!
Tổ chức họp khóa kỷ niệm 30 năm ra trường - K18 THPT Chuyên Ngữ 6
Trưởng ban liên lạc
K18 THPT Chuyên Ngữ

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!