Dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến, hội nghị truyền hình A-Z

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Trong giai đoạn Covid-19 diễn ra, tổ chức hội nghị trực tuyến được xem như giải pháp cứu cánh cho các cuộc hội họp quan trọng. Vậy hội nghị trực tuyến là gì? Hội nghị trực tuyến đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây và nếu bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp, trọn gói – liên hệ Luxevent ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Tổ chức hội nghị trực tuyến là gì?

Hội nghị trực tuyến hay Teleconference là một hình thức tổ chức hội nghị sử dụng các thiết bị phần cứng (điện thoại, máy tính, tivi…) và phần mềm (ứng dụng, web…) để truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua đường truyền mạng (internet, WAN, LAN) giúp người tham dự hội nghị tại nhiều địa điểm có thể nghe, nhìn, nói chuyện và trao đổi thông tin với nhau mà không cần ở chung một phòng họp.

hội nghị trực tuyến là gì

Về mặt nội dung, kịch bản chương trình hội nghị trực tuyến cũng bao gồm các nội dung của một chương trình hội nghị thông thường gồm các phiên trình bày, thảo luận, tài liệu… Một hội nghị trực tuyến có thể bao gồm một hoặc nhiều phiên với những nội dung khác nhau.

Lợi ích của họp hội nghị trực tuyến

  • Kết nối được nhiều người, ở nhiều địa điểm cùng lúc, xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý
  • Tổ chức nhanh chóng, hiệu quả, giảm thiểu chi phí (phương tiện, nơi ở, ăn uống) và tiết kiệm thời gian (di chuyển) so với hình thức tổ chức hội nghị truyền thống
  • Trao đổi thông tin chính xác, kịp thời, đặc biệt khi cần có quyết định ngay lập tức
  • Giảm thiểu rủi ro trong những trường hợp bất khả kháng như thời tiết, dịch bệnh
  • Có thể tổ chức thường xuyên

Các hình thức tổ chức hội nghị trực tuyến

1. Hội nghị truyền hình trực tuyến (Video Conference)

Hội nghị truyền hình trực tuyến hay Video Conference, là giải pháp họp sử dụng hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình kết hợp với phần mềm để truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua đường truyền mạng internet, WAN, LAN, giúp người tham dự có thể nghe, nói và nhìn thấy nhau.

tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến

Ưu điểm của hình thức tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến là cho phép số lượng lớn người tham gia tại nhiều điểm. Với nhiều chức năng trình chiếu, việc chia sẻ dữ liệu trở nên vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, hội nghị truyền hình đem đến trải nghiệm hoàn hảo về âm thanh, hình ảnh. Đây là giải pháp tối ưu cho những cuộc họp hội nghị chuyên nghiệp.

2. Hội nghị âm thanh trực tuyến (Audio Conference)

Hội nghị âm thanh trực tuyến hay Audio Conference, là hình thức hội nghị trao đổi trực tiếp bằng lời nói (không nhìn thấy hình ảnh) thông qua điện thoại hội nghị chuyên dụng với micro có độ nhạy cao, bán kính nói chuyện rộng (>5m), loa phát âm thanh cho nhiều người nghe và có thể kết nối nhiều điểm gọi cùng lúc.

3. Tổ chức hội nghị trực tuyến qua phần mềm/web (Web Conference)

Web Conference là hình thức tổ chức hội nghị trên các phần mềm/web chat hỗ trợ họp trực tuyến như Skype, Hangout, Zoom… Đây là hình thức hội nghị trực tuyến có chi phí thấp nhất (hoặc có thể miễn phí), tuy nhiên các chức năng khá hạn chế và chất lượng hình ảnh, âm thanh không đảm bảo, đôi khi xảy ra tình trạng ngắt quãng do phụ thuộc vào đường truyền mạng internet.

Dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp A-Z

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, sở hữu ekip vận hành giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng, Luxevent hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp, uy tín.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến trọn gói, phù hợp ngân sách doanh nghiệp, bao gồm: Tư vấn & cung cấp giải pháp ứng dụng, công nghệ, trang thiết bị hội nghị trực tuyến, tư vấn & xây dựng kịch bản họp hội nghị, truyền thông, livestream sự kiện… Hãy liên hệ 0868 80 0869 để nhận tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến

1. Am hiểu công nghệ, phần mềm tổ chức hội nghị trực tuyến

Có rất nhiều phần mềm hay công nghệ được sử dụng để tổ chức hội nghị trực tuyến. Tuy nhiên, mỗi phần mềm lại có tính năng cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Bài toán đặt ra cho doanh nghiệp là cần lựa chọn phần mềm, công nghệ nào, ứng dụng ra sao để đem lại hiệu quả cao nhất cho sự kiện trực tuyến?

Với kinh nghiệm thực chiến cùng sự am hiểu về các ứng dụng công nghệ, Luxevent sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết bài toán đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một nền tảng phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

2. Thiết bị tổ chức hội nghị trực tuyến hiện đại, chất lượng

Thiết bị tổ chức hội nghị trực tuyến là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của chương trình. Đến với Luxevent, bạn luôn được tư vấn, cung cấp giải pháp hội họp trực tuyến với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng đảm bảo sự kiện diễn ra liên tục và thông suốt.

thiết bị tổ chức hội nghị trực tuyến

3. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Luxevent sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm, luôn làm việc với phương châm “hoàn hảo từ những thứ nhỏ nhất”. Ekip của chúng tôi đảm bảo cho công tác vận hành chính xác, kết nối nhanh chóng, phương án xử lý sự cố linh hoạt cho mọi tình huống… để mỗi cuộc họp hội nghị trực tuyến luôn diễn ra thật chỉn chu, chuyên nghiệp.

4. Chi phí tổ chức hội nghị trực tuyến phù hợp ngân sách

Mọi kế hoạch dù hay đến đâu đều trở nên bất khả thi nếu mức chi phí nằm ngoài ngân sách. Chi phí tổ chức hội nghị trực tuyến luôn được Luxevent xây dựng dựa trên nguồn ngân sách dự trù của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết tư vấn, cung cấp đúng chất lượng, chuẩn số lượng tất cả các hạng mục trong chương trình.

giải pháp họp trực tuyến chuyên nghiệp

Trải nghiệm dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý cùng Luxevent ngay hôm nay! Liên hệ hotline 0869 80 0869 để nhận tư vấn chi tiết!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!