Tổ chức du lịch team building – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
"ONE TEAM - ONE DREAM"
Chương trình du lịch teambuilding - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Với tinh thần sẵn sàng “thách thức mọi độ nóng“, Luxevent tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức thành công chương trình du lịch hè cho CBNV của bệnh viện.

Hơn 900 thành viên, 2 đợt tổ chức, 4 ngày liên tiếp đọ sức nóng tại phố biển Sầm Sơn. Không ngại nắng gió, chẳng sợ thử thách, Luxevent & Thu Cúc Family đã thực sự bứt phá mọi giới hạn.

Trước là trải nghiệm, sau là kỷ niệm. Chương trình không chỉ đáp ứng đúng mong muốn của BLĐ bệnh viện “mang đến một không gian mới mẻ, năng động và gắn chặt tình đồng đội giữa các thành viên trong đại gia đình nhà Thu Cúc”, mà còn để lại những nụ cười, khoảnh khắc và kỷ niệm mãi mãi không thể quên trong tâm trí mỗi người.

Hãy cùng Luxevent – tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhìn lại chuyến đi với chương trình team building “hơn hẳn mọi năm” (theo như nhận xét từ BLĐ bệnh viện) và đêm gala dinner mang đậm dấu ấn con người – nét văn hóa riêng rất “Thu Cúc”.

 

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Nhờ chương trình team building hấp dẫn, độc đáo hơn hẳn mọi năm cùng các tiết mục dàn dựng công phu trong đêm gala dinner, chuyến đi không chỉ giúp Thu Cúc đạt được mục đích tổ chức ban đầu, mà còn đem đến những trải nghiệm ý nghĩa và khó quên cho toàn thể CBNV bệnh viện. Cảm ơn Luxevent đã hỗ trợ nhiệt tình và đồng hành cùng Thu Cúc!
P. Giám đốc
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!