Tổ chức lễ khai trương Trung tâm Giám định ADN – Viện công nghệ sinh học

Lễ khai trương Trung tâm giám định ADN hài cốt liệt sĩ đầu tiên tại Việt Nam

Vượt qua 7749 vòng thử thách với những yêu cầu gắt gao từ Viện công nghệ sinh học, Luxevent đã trúng thầu trở thành đơn vị duy nhất đảm nhận tổ chức lễ khai trương Trung tâm giám định ADN hài cốt liệt sĩ đầu tiên tại Việt Nam.

Với sự góp mặt của 150 vị khách quý, trong đó có Phó thủ tướng Chính phủ ông Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ ông Chu Ngọc Anh, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội ông Phan Xuân Dũng, Chủ tịch Viện Hàn lâm và Khoa học Công nghệ Việt Nam ông Châu Văn Minh.

Lễ khai trương trung tâm giám định ADN là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019. Sau khi thành lập, Trung tâm giám định ADN được kỳ vọng sẽ mang lại niềm tin và hy vọng cho thân nhân của những Liệt sĩ vô danh.

Ngay sau khi kết thúc, thông tin về sự kiện đã được đăng tải trên sóng Bản tin thời sự 19h VTV1 Đài THVN cùng hàng loạt các trang báo uy tín như Quân đội Nhân dân, Báo Chính phủ, Thông tấn xã Việt Nam, Người đưa tin…

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Lễ khai trương Trung tâm giám định ADN là một sự kiện có ý nghĩa trọng đại, là bước đánh dấu sự phát triển vượt bậc về mở rộng quy mô ứng dụng công nghệ giám định ADN hài cốt liệt sĩ tại Việt Nam. Tôi chân thành cám ơn ekip tổ chức sự kiện Luxevent đã tổ chức chương trình rất chuyên nghiệp. Sự kiện suôn sẻ từ đầu đến cuối. Các bác lãnh đạo rất hài lòng.
Viện trưởng
Viện công nghệ sinh học

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!