Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
Thắp sáng Mốc son – Trọn vẹn Ý nghĩa

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

“Một dòng sông không có thác ghềnh là một dòng sông êm đềm. Thế nhưng dòng thời gian thiếu đi những mốc son sẽ trở thành vô nghĩa.” Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dấu mốc quan trọng đánh giá chặng đường phát triển của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, kinh nghiệm tổ chức yếu kém hoặc thiếu những ý tưởng mới mẻ trong nội dung chương trình rất có thể khiến mốc son ấy không bao giờ để lại “ánh hào quang” như mong đợi.

Một sự kiện trọng đại nên được “chọn mặt gửi vàng” vào một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều chương trình lễ kỷ niệm thành lập, sẽ thật đúng đắn khi bạn lựa chọn Luxevent!

Hãy xem chúng tôi có thể mang lại những gì cho bạn?

LUXEVENT – CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CHUYÊN NGHIỆP

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty uy tín

Thắp sáng Mốc son – Trọn vẹn Ý nghĩa

1. Lễ kỷ niệm thành lập – Nơi mỗi người đều xứng đáng được vinh danh

Không ít công ty đã mắc phải sai lầm khi đem những “bài sớ” không hồi kết kể lại câu chuyện sáng lập hoặc quá chú trọng đến những món quà giá trị dành tặng khách hàng, đối tác. Họ quên mất rằng: Doanh nghiệp được hình thành, công sức lớn lao nằm ở người sáng lập. Doanh nghiệp đi đúng hướng nhờ vào tầm nhìn của nhà lãnh đạo. Doanh nghiệp tồn tại và phát triển nhờ vào sự cống hiến của toàn thể nhân viên. Và doanh nghiệp khẳng định tên tuổi trên thương trường nhờ vào sự tin cậy của khách hàng, đối tác. Tầm quan trọng của mỗi thành viên đối với sự phát triển của doanh nghiệp rõ ràng không thể chối bỏ.

tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty luxevent

Vinh danh nhân viên – Nội dung không thể thiếu trong lễ kỷ niệm thành lập

Thấu hiểu điều đó, lễ kỷ niệm thành lập LUX tổ chức cho doanh nghiệp bạn sẽ là nơi mỗi người tham dự từ thành viên công ty cho đến đối tác, khách hàng đều cảm thấy được trân trọng và vinh danh xứng đáng. Khi những đóng góp và cống hiến, dù nhỏ, đều được ghi nhận, sẽ là động lực duy trì và thúc đẩy sự gắn bó của mỗi người với doanh nghiệp ngày một bền chặt, dài lâu.

2. Một mốc son rực rỡ với những điểm nhấn ấn tượng

Dựa trên những nghiên cứu về quá trình hình thành cũng như đặc trưng của từng doanh nghiệp, đội ngũ sáng tạo ý tưởng của LUXevent sẽ mang đến chương trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty bạn những “key moment” và nội dung ấn tượng, làm nổi bật hai giá trị TỰ HÀO và GẮN KẾT.

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp luxevent

Múa 3D mapping – Một tiết mục keymoment ấn tượng trong lễ kỷ niệm thành lập

Các tiết mục được dàn dựng công phu và đầy tính nghệ thuật như vẽ tranh cát động, múa tương tác màn Led, 3D Mapping kết hợp Dance Perfomance… tái hiện quá trình hoạt động không chỉ gây ấn tượng mạnh, đem đến những cảm xúc lắng đọng và điểm tô cho mốc son vàng thêm phần rực rỡ. Đây còn là cơ hội để người tham dự nhìn lại chặng đường phát triển vượt bậc, thêm tự hào và dành trọn niềm tin vào sự phồn thịnh của doanh nghiệp ở phía trước.

Cùng với đó, một lễ kỷ niệm thành lập kết hợp chương trình team building, ngày hội gia đình với các hoạt động teamwork sôi nổi sẽ là chất xúc tác đem đến sự gắn kết tuyệt vời cho toàn thể nhân viên, tiếp tục chung sức đồng lòng cùng doanh nghiệp bước những bước tiến xa hơn nữa.

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp luxevent

Lễ kỷ niệm thành lập kết hợp du lịch team building – hoạt động tuyệt vời gắn kết và xây dựng văn hóa doanh nghiệp

3. Không gian tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty “xứng tầm”

Các địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty LUX lựa chọn giúp bạn đều luôn đảm bảo sự sang trọng, xứng với tầm cỡ của một sự kiện trọng đại, và quan trọng hơn cả là phù hợp mức ngân sách bạn có.

địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty sang trọng luxevent

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm sang trọng, đẳng cấp

Các nhà hàng, khách sạn, trung tâm sự kiện đạt chuẩn 4-5* với không gian độc đáo, thẩm mỹ, vị trí thuận lợi là nơi tổ chức lý tưởng cho một chương trình gala kỷ niệm thành lập. Còn nếu bạn muốn kết hợp tổ chức lễ kỷ niệm thành lập với chương trình ngày hội  gia đình, team building, LUX có sẵn danh sách các resort cao cấp hoặc bất cứ điểm du lịch nào trên lãnh thổ Việt Nam mà bạn muốn.

4. Chi phí không đáng để bận tâm

Hệ thống âm thanh không đáp ứng đủ công suất, một vài món ăn “không cánh mà bay” trong thực đơn, hay những giỏ hoa héo úa trước sự kiện… đều là những hệ lụy của một chương trình sự kiện “giá rẻ”. Đến với LUX, bạn sẽ không có những sự kiện giá rẻ, thế nhưng bạn cũng không bao giờ phải bận tâm về chi phí tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, bởi chúng tôi:

✓Xây dựng chương trình dựa trên ngân sách của bạn

✓ Tất cả các hạng mục luôn đúng chất lượng, đủ số lượng với báo giá hợp lý

✓ Hiệu quả chương trình tương xứng với chi phí bỏ ra

5. Kinh nghiệm 10 năm chuyên tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập

Được thành lập từ năm 2009, đến nay, Luxevent đã đảm nhận tổ chức hơn 200 chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty với các mốc thời gian, các lĩnh vực, ngành nghề đa dạng khác nhau. Qua hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, Luxevent đã nắm trong tay những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi lễ kỷ niệm thành lập được tổ chức chuyên nghiệp, ấn tượng và ý nghĩa nhất.

6. Khẳng định uy tín với 5 CAM KẾT xuyên suốt

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày hội vinh danh tất cả những ai đã góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Và thay vì tất bật lo chạy sự kiện, chính bạn nên được tận hưởng những giây phút vinh danh đáng tự hào đó. Mọi việc còn lại hãy an tâm để cho LUX. Chúng tôi sẵn sàng tô điểm cho mốc son vàng của doanh nghiệp thật ấn tượng và rực rỡ  hơn những gì bạn mong đợi!

Bạn còn chần chừ gì mà chưa gọi LUX ngay: 024 56789 666

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các chương trình LUX đã tổ chức

Sản phẩm có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!