Tổ chức khai trương trọn gói

Khai trương thuận hòa - Kinh doanh nở hoa

3 LÝ DO LỰA CHỌN
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG LUXEVENT

10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và tổ chức khai trương cho các khách sạn, nhà hàng, văn phòng, spa, showroom, siêu thị, cửa hàng...

300 chương trình thành công

Luxevent đã tổ chức thành công hơn 300 lễ khai trương, mở bán phục vụ đa dạng khách hàng trong các lĩnh vực ngân hàng, thực phẩm, nội thất, thời trang, bất động sản, F&B...

Dịch vụ chuyên nghiệp A-Z

Lựa chọn Luxevent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi một dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói, chuyên nghiệp từ A đến Z: Xin giấy phép, lên ý tưởng, làm lễ cúng, cung cấp nhân sự, trang thiết bị... với chi phí tiết kiệm nhất

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

XIN CẤP GIẤY PHÉP TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Thiếu kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về các thủ tục hành chính khiến bạn gặp khó khăn trong việc xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương? Hồ sơ xin cấp phép gồm những giấy tờ gì? Các cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết? Trong thời hạn bao nhiêu ngày hồ sơ được xét duyệt? Sai một khâu trong quy trình có thể khiến sự kiện khai trương của bạn bị hoãn, thậm chí phải hủy bỏ.

Đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Luxevent sẽ tư vấn, giải đáp & hỗ trợ tận tình tất cả các vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi am hiểu tường tận hồ sơ, thủ tục xin cấp phép tổ chức sự kiện nói chung, đặc biệt là sự kiện khai trương nói riêng. Đảm bảo hồ sơ luôn đúng, đủ thông tin và nhanh chóng được cấp phép.

tổ chức sự kiện khai trương giá rẻ
tổ chức khai trương showroom trọn gói tại Hà Nội

Lên ý tưởng tổ chức khai trương ấn tượng, phù hợp ngân sách

Lễ khai trương là cơ hội vàng để bạn tạo nên ấn tượng đầu tiên với khách hàng – thứ sẽ quyết định cảm xúc của khách hàng dành cho sản phẩm/thương hiệu của bạn. Để ấn tượng ấy trở nên thật sâu đậm và khó quên, đội ngũ sáng tạo Luxevent sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng khai trương độc đáo, khác biệt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

  • Tổ chức khai trương kết hợp chạy roadshow
  • Mời người nổi tiếng đến tham dự lễ khai trương
  • Ứng dụng các công nghệ hiện đại trong nghi lễ khai trương
  • Kịch bản minigame hấp dẫn
  • Lên ý tưởng tổ chức tiệc khai trương độc đáo dành riêng cho từng lĩnh vực

dịch vụ Thiết kế và trang trí lễ khai trương

Bạn muốn trang trí khai trương đơn giản với banner, backdrop, standee, cổng hơi, bóng bay, hoa tươi… hay trang trí theo một concept độc đáo, thể hiện nét đặc trưng của sản phẩm/dịch vụ? Hãy để Luxevent giúp bạn.

Với đội ngũ designers sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm thiết kế sự kiện chuyên nghiệp, Luxevent sẽ biến mọi ý tưởng trang trí lễ khai trương của bạn thành hiện thực. Đặc biệt, với các khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói sẽ được LUX dành tặng ưu đãi MIỄN PHÍ 100% chi phí thiết kế, bao gồm thiết kế các hạng mục trang trí và các ấn phẩm như thiệp mời, quà tặng.

tổ chức lễ khai trương showroom trọn gói tại Hà Nội
công ty tổ chức khai trương chuyên nghiệp tại hà nội

Cung cấp nhân sự, thiết bị phục vụ lễ khai trương

Nhân sự phục vụ lễ khai trương chính là “tiếng nói” đầu tiên của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Hiểu rõ điều đó, LUX cung cấp đội ngũ nhân sự MC, PG, Ca sĩ, Nhóm nhảy, Band nhạc, đội múa lân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với sự tận tâm và khả năng ứng biến linh hoạt sẽ đem đến những ấn tượng tốt đẹp cho sự kiện của bạn.

Bên cạnh đó, LUX luôn có sẵn hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, hệ thống bàn ghế, nhà giàn và tất cả các dụng cụ, thiết bị phục vụ tổ chức lễ khai trương đảm bảo hiện đại, chất lượng và hoành tráng. Dù bạn tổ chức khai trương ở trong nhà hay ngoài trời, ở văn phòng, showroom hay cửa hàng, nhà máy, chúng tôi đều đáp ứng một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Giải pháp truyền thông – Nâng tầm sự kiện

Để giúp hình ảnh về doanh nghiệp/thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng khắp, LUX tư vấn miễn phí và cung cấp gói dịch vụ truyền thông trước, trong và sau chương trình tổ chức khai trương với chi phí phù hợp ngân sách.

Các hoạt động activation như chạy roadshow thông báo về sự kiện khai trương, tổ chức spamling phát tờ rơi và dùng thử sản phẩm, dịch vụ media quay phim, chụp hình sự kiện, phóng sự trên các kênh truyền hình hay những bài viết PR trên các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam sẽ là giải pháp truyền thông mang đến khởi đầu tuyệt vời cho quá trình hoạt động kinh doanh của bạn.

thuê nhân sự sự kiện khai trương

Điều hành tổ chức lễ khai trương bởi đội ngũ 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ 10 năm kinh nghiệm của Luxevent là những chuyên gia có khả năng xử lý mọi vấn đề về địa điểm, con người. trang thiết bị, thời tiết… sẽ trực tiếp điều hành & giám sát sự kiện, không để xảy ra bất kỳ một sự cố nào trong quá trình tổ chức lễ khai trương. Bạn chỉ cần yên tâm tiếp đón khách mời, mọi việc còn lại đã có Luxevent lo!

Hơn 500 đối tác - khách hàng trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC SỰ KIỆN LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!