Tổ chức
ngày hội gia đình

Gắn tình thân - Kết văn hóa

3 LÝ DO LỰA CHỌN
CÔNG TY TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH LUXEVENT

10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và tổ chức ngày hội gia đình cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực phía Bắc.

250 chương trình thành công

Luxevent đã tổ chức thành công hơn 250 chương trình familyday cho các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp với quy mô từ hàng trăm tới hàng nghìn người.

Dịch vụ chuyên nghiệp A-Z

Lựa chọn Luxevent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi một dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp, trọn gói từ A đến Z: Ý tưởng, kịch bản, địa điểm, trang thiết bị...

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Ý tưởng tổ chức ngày hội gia đình hay, mới lạ

Không bó hẹp trong một chủ đề với những mô típ chương trình quen thuộc, mỗi concept Familyday của Luxevent đều chứa đựng những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn, phù hợp với văn hóa và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua sự kiện.

Đó là một lễ hội dựa trên những câu chuyện cổ tích như Làng Xì Trum, Alice ở Xứ Sở Diệu Kỳ, Chuyến Xe Buýt Tình Yêu, một ngày hội thể thao hay một hội chợ với những gian hàng trải nghiệm đầy thú vị.

tổ chức sự kiện familyday

Kịch bản chương trình ngày hội gia đình hấp dẫn, ý nghĩa

Với mục tiêu tạo nên một chương trình tổ chức sự kiện ngày hội gia đình là ngày của sự sẻ chia, thấu hiểu và gắn bó, kịch bản chương trình Luxevent xây dựng sẽ là những hoạt động đề cao tính trải nghiệm, đồng thời tôn vinh giá trị thiêng liêng của hai chữ “gia đình”.

Một trò chơi team building có sự chung sức của cả gia đình; Một gameshow “Cả nhà vào bếp” để bố và con có thể thấu hiểu sự vất vả của mẹ; Thử tài với một thử thách mô phỏng công việc thường ngày của bố để con và mẹ thấu hiểu những áp lực công việc bố gặp phải như thế nào. Hay một trò chơi dành cho con, vai trò của bố mẹ là người trợ giúp để con hiểu được rằng đằng sau thành công của con là sự hy sinh thầm lặng của bố mẹ.

Địa điểm tổ chức ngày hội gia đình đa dạng, linh hoạt

Nhiều năm kinh nghiệm tổ chức ngày hội gia đình cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, với quy mô từ hàng trăm đến hàng nghìn người, Luxevent sẽ tư vấn cho bạn những địa điểm tổ chức ngày hội gia đình lý tưởng: Công viên, resort cao cấp, khu sinh thái hay các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Bên cạnh đó, chúng tôi linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu tổ chức tại khu công nghiệp, nhà máy cho các doanh nghiệp có sẵn địa điểm phù hợp.

địa điểm tổ chức ngày hội gia đình Hà Nội công viên yên sở
tổ chức ngày hội gia đình cho công ty

Thiết kế backdrop ngày hội gia đình, trang trí family day

Với đội ngũ designers sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm thiết kế sự kiện chuyên nghiệp, Luxevent cung cấp dịch vụ tư vấn, sáng tạo ý tưởng concept, thiết kế và trang trí cho sự kiện Family day của bạn.

Đặc biệt, với các khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức Familyday trọn gói sẽ được Luxevent dành tặng ưu đãi MIỄN PHÍ 100% chi phí thiết kế, bao gồm thiết kế các hạng mục trang trí và các ấn phẩm như thiệp mời, quà tặng.

Chi phí tổ chức ngày hội gia đình hợp lý

Đa số các công ty tổ chức ngày hội gia đình thường gặp phải các vấn đề: Hoặc ý tưởng độc đáo nhưng ngân sách không đáp ứng đủ; Hoặc có sẵn nguồn kinh phí khổng lồ nhưng chương trình tẻ nhạt và không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức team building của Luxevent, không cần nguồn tài chính khủng, nhân viên của bạn vẫn có một chương trình ngày hội gia đình vô cùng ý nghĩa. Luxevent luôn xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách của bạn. Các khoản mục được kê khai chi tiết, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu hay tính toán hiệu quả dựa trên mức chi phí bỏ ra so với những giá trị đạt được sau chương trình.

tổ chức familyday công ty
Công ty tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp Luxevent

Điều hành tổ chức bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

Đảm nhận công tác điều hành tổ chức ngày hội gia đình là đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm. Với chuyên môn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, cùng công tác họp bàn trước sự kiện, chuẩn bị và setup kỹ lưỡng. Luxevent luôn lường trước và có sẵn các phương án dự phòng cho mọi tình huống xảy ra, đảm bảo lợi ích cho bạn cũng như sự an toàn cao nhất cho từng hoạt động của chương trình.

Hơn 500 đối tác - khách hàng trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC SỰ KIỆN LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!