Tổ chức gala dinner

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

3 LÝ DO LỰA CHỌN
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA DINNER LUXEVENT

500 chương trình thành công

Trên 10 năm hoạt động, Luxevent đã tổ chức thành công hơn 500 chương trình gala dinner cho các công ty, tập đoàn bao gồm: tổ chức gala dinner du lịch, kỷ niệm thành lập, tiệc cuối năm, hội nghị hội thảo...

Ý tưởng độc đáo & ấn tượng

Cập nhật xu hướng để đưa ra những ý tưởng độc đáo. Tư vấn kỹ càng giúp khách hàng lựa chọn ý tưởng phù hợp nhất với mục đích và văn hóa doanh nghiệp. Luxevent tạo nên ấn tượng và sự khác biệt cho mỗi sự kiện gala dinner.

Chi phí phù hợp ngân sách

Mọi ý tưởng gala dinner công ty dù hay đến đâu đều trở nên bất khả thi nếu mức chi phí nằm ngoài ngân sách. Chúng tôi xây dựng chương trình theo nguyên tắc Chi phí tối thiểu - Hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Ý tưởng tổ chức gala dinner độc đáo, ấn tượng

Không bó hẹp trong một chủ đề với những mô típ chương trình quen thuộc, mỗi ý tưởng tổ chức tiệc gala dinner của Luxevent là một concept độc đáo, ấn tượng, thể hiện văn hóa, cá tính của doanh nghiệp và truyền tải rõ nét thông điệp của sự kiện.

Concept “The Universe/Galaxy Night” dành cho các sự kiện gala dinner tiệc cuối năm. Concept “The Oscar Night” tạo nên ấn tượng cho sự kiện gala dinner vinh danh, khen thưởng. Concept “Airlines” cho lễ kỷ niệm thành lập mang ý nghĩa “kết nối để tiếp nối”. Và ý tưởng tổ chức gala dinner du lịch không gì tuyệt vời hơn một bữa tiệc “Pool Party”.

Kịch bản tổ chức gala dinner hấp dẫn, lôi cuốn

Không ít sự kiện tổ chức gala dinner công ty rơi vào tình cảnh khách tham dự bỏ về gần hết khi chương trình còn chưa kết thúc. Lý do phần lớn xuất phát từ nội dung tẻ nhạt. Hoặc cho dù có yếu tố sáng tạo nhưng không được sắp xếp một cách hợp lý cũng khó có thể giữ chân người tham dự đến phút chót.

Nhấn mạnh vào trải nghiệm của tất cả khách mời có mặt trong sự kiện, Luxevent luôn lựa chọn một key moment đặc sắc xuất hiện bất ngờ làm điểm nhấn khó quên cho chương trình. Bên cạnh đó, nội dung kịch bản gala dinner được đội ngũ sáng tạo ý tưởng của LUX sắp xếp hợp lý, khoa học, liên tục khuấy động bầu không khí đêm tiệc sẽ khiến người tham dự hào hứng đến những giây cuối cùng.

Địa điểm tổ chức gala dinner sang trọng

Là đối tác uy tín của hàng trăm nhà cung cấp địa điểm, Luxevent giúp bạn lựa chọn một địa điểm tổ chức gala dinner sang trọng, đẳng cấp với quy mô phù hợp, thuận tiện di chuyển và quan trọng là chi phí hợp lý với ngân sách của bạn.

Linh hoạt trong lựa chọn địa điểm, không gian tổ chức. LUX có thể tổ chức gala dinner ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn: trong nhà, ngoài trời, khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện hay các bãi biển, bể bơi, điểm du lịch nổi tiếng…

tổ chức gala dinner 004
MC dẫn chương trình gala dinner

MC dẫn chương trình gala dinner công ty chuyên nghiệp

Một bữa tiệc gala dinner trầm lắng hay náo nhiệt phụ thuộc rất lớn vào khả năng dẫn dắt của một người MC. Nếu bạn từng tham gia một chương trình tổ chức gala dinner chẳng ai buồn nói chuyện với nhau hoặc bỗng nhiên trở nên ồn ào quá mức thì  bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ MC giàu kinh nghiệm của Luxevent, bao gồm các MC truyền hình, MC sự kiện chuyên nghiệp, sẽ làm chủ và dẫn dắt toàn bộ đêm tiệc đi theo đúng quỹ đạo vốn có.

Phong thái trang trọng cho phần lễ. Tông giọng sôi nổi, náo nhiệt cho phần hội. Bằng khả năng truyền năng lượng đến tất cả những ai có mặt trong bữa tiệc, MC của Luxevent khiến sẽ mọi sự chú ý của khách tham dự phải đổ dồn lên sâu khấu.

Điều hành bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị tổ chức bên ngoài chỉ để quẳng bớt gánh lo chạy sự kiện thì khi đến với Luxevent, bạn sẽ nhận được hơn những gì mong đợi bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện tổ chức chương trình gala dinner. Đó chắc chắn sẽ và luôn là điều khiến bạn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Đội ngũ Luxevent luôn hoạt động với tôn chỉ:

  • Phục vụ bằng thái độ chuẩn mực
  • Luôn coi yếu tố con người là trọng tâm
  • Hoàn thành tốt nhất từ những thứ nhỏ nhất
  • Sự trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công

Hơn 500 đối tác - khách hàng trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC SỰ KIỆN LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!