Trải nghiệm Team building đúng CHẤT

Trò chơi Độc Lạ - Xúc cảm Thăng Hoa - Văn hóa Gắn Kết

3 LÝ DO LỰA CHỌN
CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING LUXEVENT

10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế và tổ chức team building cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực phía Bắc.

500 chương trình thành công

Luxevent đã tổ chức thành công hơn 500 chương trình team building cho các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài với quy mô từ hàng trăm tới hàng nghìn người.

Trò chơi không giới hạn

Xây dựng kịch bản team building theo sắc màu văn hóa riêng của từng doanh nghiệp. Bạn luôn được trải nghiệm trò chơi không giới hạn khi đồng hành cùng Luxevent.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG VỚI 5 CAM KẾT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, minh bạch

✔ Triển khai tổ chức team building thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Trải nghiệm trò chơi team building độc – lạ

LUX sáng tạo ý tưởng tổ chức team building cho công ty dựa vào sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: Đặc điểm văn hóa, giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp; mong muốn của doanh nghiệp về chương trình và xu hướng team building đang thịnh hành.

Vì vậy, mỗi chương trình luôn đảm bảo tính độc đáo, mới lạ, dành riêng và chỉ riêng cho từng doanh nghiệp.

Tổ chức team building chuyên nghiệp, đúng CHẤT tại Hà Nội 12

Trải nghiệm cảm xúc thăng hoa

Mục tiêu thiết kế chương trình tổ chức team building của LUX không đơn thuần là giúp người chơi vượt qua thử thách, mà còn là sự bứt phá, vượt qua giới hạn của chính bản thân. Kết hợp với địa điểm, không gian, địa hình, khí hậu… được LUX tính toán, lựa chọn tỉ mỉ, chắc chắn sẽ là trải nghiệm không thể quên với bạn.

“Có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ quên được hành trình trekking hơn 10 cây số và lần đầu chinh phục đỉnh núi cao hơn 1000m. Những phút giây cả đội cùng luộc trứng và chia nhau ăn một quả trứng, cùng lội suối hứng nước từ khe núi, đắm mình trong tiếng chim chóc, tiếng nước chảy và khung cảnh hoang sơ của thiên nhiên. Một cảm giác rất tuyệt vời mà nếu bạn không thử rời khỏi văn phòng, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được bên những người đồng nghiệp của mình. Cảm ơn Luxevent!” – Tổng Giám đốc Vietnamnet ICom.

BÀI HỌC VỀ GIÁ TRỊ GẮN KẾT của team building

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa các trò chơi mang tính tập thể “vô thưởng vô phạt” là những hoạt động gắn kết và xây dựng đội ngũ. Thực tế, một trò chơi chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho người tham gia sẽ nhanh chóng bị quên lãng cũng như không hề có tác dụng trong việc kết nối con người.

Mỗi chương trình team building LUX tổ chức đều chứa đựng một bài học, nơi mỗi người thấu hiểu rằng muốn đi nhanh bạn có thể đi một mình, nhưng muốn đi xa, cần phải đi cùng tập thể. Từ đó, biết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, biết gắn bó đoàn kết cùng xây dựng và phát triển một môi trường văn minh, một tập thể vững mạnh.

tổ chức team building cho công ty
công ty tổ chức sự kiện ngoài trời

Khả năng ứng phó và xử lý mọi tình huống

Là công ty tổ chức team building chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, LUX có khả năng “chinh phục” mọi vấn đề về quy mô, địa hình, khí hậu…

Bất kể tình huống bất ngờ nào phát sinh trong quá trình tổ chức đều được chúng tôi xử lý theo nguyên tắc 3T: Trung thực – Tận tâm – Trách nhiệm, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chi phí minh bạch, báo giá nhanh chóng

Đa số các đơn vị tổ chức team building thường gặp phải các vấn đề: Hoặc ý tưởng độc đáo nhưng ngân sách không đáp ứng đủ; Hoặc có sẵn nguồn kinh phí khổng lồ nhưng chương trình tẻ nhạt và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc vào những khoản mục không tên mà không hề hay biết.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức team building của Luxevent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá ngay sau 2 giờ đồng hồ nhận yêu cầu. Các khoản mục được kê khai chi tiết, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu hay tính toán hiệu quả dựa trên mức chi phí bỏ ra so với những giá trị đạt được sau chương trình.

cty tổ chức sự kiện
dịch vụ tổ chức team building

chi tiết trọn gói dịch vụ tổ chức team building của luxevent

– Tư vấn & sáng tạo ý tưởng team building

– Sáng tạo chủ đề, slogan team building

– Xây dựng kịch bản trò chơi team building

– Xây dựng lịch trình tour du lịch team building

– Thiết kế sân khấu, banner, backdrop team building

Booking vé máy bay, tàu, xe, nhà hàng, khách sạn, vé tham quan

Điều hành, tổ chức chương trình team building từ A đến Z

Hơn 500 khách hàng tin cậy & đồng hành cùng lux trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!