Tổ chức Team building
đúng CHẤT

Trò chơi Độc Lạ - Xúc cảm Thăng Hoa - Văn hóa Gắn Kết

3 LÝ DO LỰA CHỌN
CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING LUXEVENT

10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế và tổ chức team building cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực phía Bắc.

500 chương trình thành công

Công ty tổ chức team building tại Hà Nội Luxevent đã đảm nhận và thực hiện thành công hơn 500 tour team building với quy mô từ hàng trăm tới hàng nghìn người.

Trò chơi không giới hạn

Xây dựng kịch bản team building theo sắc màu văn hóa riêng của từng doanh nghiệp. Bạn luôn được trải nghiệm kho game teambuilding không giới hạn cùng Luxevent.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG VỚI 5 CAM KẾT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, minh bạch

✔ Triển khai tổ chức team building thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Concept tổ chức team building độc – lạ

LUX sáng tạo ý tưởng concept tổ chức team building cho công ty dựa vào sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: Đặc điểm văn hóa, giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp; mong muốn của doanh nghiệp về chương trình và xu hướng team building đang thịnh hành. Vì vậy, mỗi chương trình luôn đảm bảo tính độc đáo, mới lạ, dành riêng và chỉ riêng cho từng doanh nghiệp.

− Tổ chức team building Quân đội

− Tổ chức team building Cổ trang

− Tổ chức team building Amazing Race

− Tổ chức team building Kick off…

tổ chức team building cho công ty

lịch trình tour du lịch team building đa dạng, hấp dẫn

Thấu hiểu rằng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp là khác nhau, vì vậy thay vì đóng khung lịch trình tour team building và rập khuôn cho tất cả khách hàng, Luxevent thiết kế, xây dựng chương trình du lịch team building theo mong muốn của từng doanh nghiệp. Hãy nói với chúng tôi thời gian và địa điểm bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thắng cảnh nên tham quan, những hoạt động nên trải nghiệm với một lịch trình hợp lý nhất.

− Tour du lịch team building 1 ngày: Tổ chức tại các công viên, khu nghỉ dưỡng ở Hà Nội và lân cận

− Tour du lịch team building 2 ngày 1 đêm: Tổ chức tại các biển đảo và vùng núi trung du Bắc Bộ (Cô Tô, Quan Lạn, Hạ Long, Sầm Sơn, Hải Tiến, Mộc Châu, Mai Châu…)

− Tour du lịch team building 3 ngày 2 đêm: Tổ chức tại các bãi biển, điểm du lịch tại miền Trung (Cửa Lò, Đà Nẵng, Quảng Bình, Nha Trang, Lý Sơn…)

− Tour du lịch team building 4 ngày 3 đêm: Tổ chức tại các bãi biển, điểm du lịch tại miền Nam (Quy Nhơn, Phú Yên, Phú Quốc, Phú Quý, Côn Đảo…)

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING PHONG PHÚ, LINH HOẠT

Bạn muốn tổ chức team building bãi biển kết hợp chuyến du lịch hè của công ty? Bạn muốn thay đổi không khí, truyền cảm hứng cho nhân viên thông qua các hoạt động teamwork ngay tại văn phòng? Hay bạn muốn tổ chức team buiding kick-off ngắn ngày cho CBNV tại các địa điểm gần Hà Nội?

Với sự am hiểu các tuyến điểm du lịch cũng như đặc thù của từng dạng địa hình, công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Luxevent luôn linh hoạt trong việc thiết kế, tư vấn và đưa ra các concept team building phù hợp với mọi địa điểm tổ chức bạn muốn:

− Tổ chức team building bãi biển

− Tổ chức team building tại công viên, resort

− Tổ chức team building trong nhà

− Tổ chức team building ngoài trời

− Tổ chức team building tại Hà Nội…

địa điểm tổ chức team building đa dạng, linh hoạt
Tổ chức team building chuyên nghiệp, đúng CHẤT tại Hà Nội 12

Tour du lịch team building trọn vẹn cảm xúc

Mục tiêu thiết kế chương trình tổ chức team building của LUX không đơn thuần là giúp người chơi vượt qua thử thách, mà còn là sự bứt phá, vượt qua giới hạn của chính bản thân. Kết hợp với không gian, địa hình, khí hậu của các điểm đến trong lịch trình được LUX tính toán, lựa chọn tỉ mỉ, tour du lịch team building của Luxevent chắc chắn sẽ là trải nghiệm mang đến cảm xúc không thể quên với bạn.

“Có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ quên được hành trình trekking hơn 10 cây số và lần đầu chinh phục đỉnh núi cao hơn 1000m. Những phút giây cả đội cùng luộc trứng và chia nhau ăn một quả trứng, cùng lội suối hứng nước từ khe núi, đắm mình trong tiếng chim chóc, tiếng nước chảy và khung cảnh hoang sơ của thiên nhiên. Một cảm giác rất tuyệt vời mà nếu không rời khỏi văn phòng, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được bên những người đồng nghiệp của mình. Cảm ơn công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Luxevent!” – Tổng Giám đốc Vietnamnet ICom.

Khả năng ứng phó và xử lý mọi tình huống trong tour team building

Là công ty tổ chức team building chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, LUX có khả năng “chinh phục” mọi vấn đề về quy mô, địa hình, khí hậu…

Bất kể tình huống bất ngờ nào phát sinh trong quá trình tổ chức tour team building đều được chúng tôi xử lý theo nguyên tắc 3T: Trung thực – Tận tâm – Trách nhiệm, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

công ty tổ chức sự kiện ngoài trời
cty tổ chức sự kiện

Chi phí minh bạch, báo giá nhanh chóng

Đa số các đơn vị tổ chức team building thường gặp phải các vấn đề: Hoặc ý tưởng độc đáo nhưng ngân sách không đáp ứng đủ; Hoặc có sẵn nguồn kinh phí khổng lồ nhưng chương trình tẻ nhạt và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc vào những khoản mục không tên mà không hề hay biết.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức team building của Luxevent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá ngay sau 2 giờ đồng hồ nhận yêu cầu. Các khoản mục được kê khai chi tiết, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu hay tính toán hiệu quả dựa trên mức chi phí bỏ ra so với những giá trị đạt được sau chương trình.

Dịch vụ tổ chức du lịch team building trọn gói của luxevent

– Tư vấn & sáng tạo ý tưởng tổ chức team building

– Sáng tạo chủ đề, slogan team building

– Xây dựng kịch bản trò chơi team building

– Xây dựng lịch trình tour du lịch team building

– Thiết kế sân khấu, banner, backdrop team building

Booking vé máy bay, tàu, xe, nhà hàng, khách sạn, vé tham quan

Điều hành, tổ chức chương trình team building từ A đến Z

dịch vụ tổ chức team building

Hơn 500 khách hàng tin cậy & đồng hành cùng lux trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!