Tổ chức hội nghị hội thảo
Chi tiết – Chuyên nghiệp – Chất lượng

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Tổ chức hội nghị hội thảo thiếu chuyên nghiệp dẫn đến hàng loạt sự cố ngoài ý muốn khiến khách tham dự gặp phải những “cơn đau tim” đột ngột, liệu bạn đã từng? Mất điện, nhân sự thay đổi vào phút chót, nội dung không hề có trong kịch bản, những vị khách không mời mà đến… liệu bạn đã có cách giải quyết?

Đừng dại dột “tùy cơ ứng biến”. Bởi đã có Luxevent đem đến cho bạn một chương trình hội nghị hội thảo đạt chuẩn “3C”: Chi tiết – Chuyên nghiệp – Chất lượng!

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO CHI TIẾT – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG BỞI LUXEVENT

1. “Chi tiết” từ sáng tạo ý tưởng đến kịch bản chương trình hội nghị hội thảo

Ý tưởng mới lạ, độc đáo

Sở hữu đội ngũ creative sáng tạo ý tưởng giàu kinh nghiệm, dành trọn thời gian và tâm huyết nghiên cứu mục đích, tính chất của sự kiện. Nhờ đó, mỗi ý tưởng tổ chức hội nghị hội thảo Luxevent đem đến luôn đảm bảo 3 yếu tố:

– Truyền tải trọn vẹn thông điệp của nhà tổ chức

– Mang lại những giá trị thiết thực cho khách mời

– Một thứ “gia vị” mới lạ, độc đáo để lại dư vị đậm đà không thể quên cho tất cả những ai tham gia

công ty tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp hà nội Luxevent

 Ý tưởng tổ chức hội thảo mới lạ, cuốn hút người tham dự

Kịch bản chương trình hội nghị hội thảo “xua tan” cơn buồn ngủ

Bên cạnh một ý tưởng sáng tạo, để giúp bạn giữ chân khách mời, bí quyết của Luxevent không nằm ở những món ăn ngon hay một chiếc phiếu giảm giá. Chúng tôi tư vấn và xây dựng cho bạn một kịch bản chi tiết với thời lượng, nội dung được sắp xếp hợp lý, cùng keymoment bất ngờ, hấp dẫn, “xua tan” cơn buồn ngủ và cuốn hút khách tham dự đến những giây cuối cùng.

2. “Chuyên nghiệp” từ quá trình chuẩn bị đến vận hành, tổ chức

Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng

Bạn có biết? Quá trình chuẩn bị chiếm tới 70% thành công của một chương trình hội nghị hội thảo. Bởi vậy, tất cả các sự kiện hội nghị hội thảo đều được LUX tiến hành tổng duyệt chu đáo nhằm lường trước và dự phòng phương án giải quyết tối ưu nhất cho mọi tình huống phát sinh.

Song song đó, trước mỗi sự kiện, LUX luôn chuẩn bị kỹ lưỡng:

  • Dụng cụ: Tài liệu, biển tên, quà tặng, hoa tươi, sản phẩm trưng bày… được sắp xếp đúng vị trí một cách trang trọng, thẩm mỹ.
  • Thiết bị: Thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, hội họp trực tuyến hay ngoại tuyến chất lượng, hiện đại đều được set-up, chạy thử trước khi chương trình diễn ra ít nhất 3h đồng hồ.
  • Nhân sự: Đội ngũ PG, MC, Ca sĩ luôn có mặt trước sự kiện tối thiểu 1h đồng hồ. 
Công ty tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp hấp dẫn tại Hà Nội

 Công tác chuẩn bị kỹ lưỡng của ekip Luxevent tại sự kiện hội nghị sơ kết MobiFone 2019

Vận hành chuyên nghiệp, chỉn chu

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, quá trình LUX vận hành và tổ chức vì vậy luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Nhân viên điều hành quản lý và giám sát sự kiện 24/24h. Các đối tác, nhân sự chuyên trách phối hợp nhịp nhàng đúng trình tự. Nhờ đó, 99.9% các chương trình hội nghị hội thảo LUX tổ chức đều thành công ngoài mong đợi; 0.01% còn lại xảy ra sự cố phát sinh nhưng đều được xử lý một cách nhanh gọn, kịp thời.

tổ chức hội nghị hội thảo uy tín luxevent

 99.9% chương trình hội thảo Luxevent tổ chức thành công ngoài mong đợi

Bạn đang cần tư vấn về các sự cố có thể xảy ra trong quá trình tổ chức hội nghị hội thảo cũng như phương án giải quyết tối ưu? Đừng ngại gọi tới hotline 024 56789 666, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

3. “Chất lượng” từ các đối tác cung cấp địa điểm đến những dịch vụ liên quan

Địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo sang trọng, đẳng cấp

Một chút bất tiện trong quá trình di chuyển, địa điểm gửi xe hoặc chỗ ngồi chật chội khó quan sát đều có thể khiến khách mời không mặn mà tham dự buổi hội nghị hội thảo của bạn. Vì vậy, LUX khuyên bạn nên lựa chọn các khách sạn tổ chức sự kiện, trung tâm hội nghị hội thảo sang trọng, cao cấp đạt chuẩn chất lượng 4-5*, với vị trí dễ tìm kiếm, quy mô phù hợp và tích hợp sẵn tối đa các tiện ích mà bạn cần.

Là đối tác uy tín lâu năm với hàng trăm nhà cung cấp địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội, LUX dễ dàng tư vấn cho bạn một địa điểm như thế. Bạn có thể chat trên website và để lại yêu cầu cũng như thông tin liên hệ, LUX sẵn sàng tư vấn miễn phí một địa điểm thích hợp nhất cho sự kiện của bạn.

dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp uy tín

 Địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo tiện nghi, sang trọng

Tổ chức MICE tour chất lượng, chuyên nghiệp

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thế mạnh của LUX còn nằm ở khả năng tổ chức hội nghị hội thảo kết hợp du lịch hay team building (MICE tour) cả trong nước và quốc tế với quy mô từ hàng chục đến hàng nghìn người. Đồng thời cung cấp các dịch vụ chất lượng như di chuyển, lưu trú, giải quyết tốt các vấn đề thủ tục, khí hậu, địa hình…

4. Chi phí tổ chức hội nghị hội thảo đáng “đồng tiền bát gạo”

Đa số các doanh nghiệp tự tổ chức hội nghị hội thảo thường gặp phải các vấn đề: Hoặc ý tưởng độc đáo nhưng ngân sách không đáp ứng đủ; Hoặc có sẵn nguồn kinh phí khổng lồ nhưng chương trình tẻ nhạt và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc vào những khoản mục không tên mà không hề hay biết.

Đến với LUX, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn xây dựng chương trình “phù hợp” với ngân sách của bạn. Các khoản mục được kê khai chi tiết, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu hay tính toán hiệu quả dựa trên mức chi phí bỏ ra so với những thành công đạt được sau sự kiện.

5. Kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện hội nghị hội thảo

Với 10 năm kinh nghiệm, Luxevent từng đảm nhận tổ chức trên 300 sự kiện hội nghị hội thảo quy mô với các loại hình đa dạng như: Họp báo, Hội thảo nhân sự, Hội thảo ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị sơ kết… Luxevent luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về quy mô, thiết bị, ý tưởng, nội dung, kinh phí tổ chức… Sự hài lòng của khách hàng – Sự thỏa mãn của người tham dự chính là giá trị khác biệt công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Luxevent mang đến trong mỗi event.

6. Tôn chỉ hoạt động với 5 CAM KẾT xuyên suốt

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Dù là một chương trình hội nghị tổng kết cuối năm, hội nghị tri ân khách hàng hay hội thảo ra mắt sản phẩm mới… chỉ một vài “hạt sạn” không đáng có xảy ra cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự kiện và cả “bộ mặt” của thương hiệu, doanh nghiệp. Vậy, tùy cơ ứng biến để “phó mặc” cho may rủi hay liên hệ với một công ty tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp để an nhàn tận hưởng trái ngọt? Lựa chọn nằm ở chính bạn!

Gọi LUX ngay khi bạn sẵn sàng: 024 56789 666.

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các chương trình LUX đã tổ chức

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!