Tổ chức sự kiện – Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập TOTO Việt Nam
For Today – For Tomorrow – For Forever
For Today – For Tomorrow – For Forever

Xuyên suốt quá trình 100 năm hoạt động, TOTO đến với khách hàng bằng sự chân thành và tinh thần làm việc cống hiến hết mình. Cùng chung sứ mệnh đem đến những giá trị gắn kết cho khách hàng bằng sự chân thành đến từ trái tim, chúng tôi vinh dự trở thành người bạn đồng hành cùng TOTO trong sự kiện đánh dấu 17 năm chặng đường phát triển tại Việt Nam.

Và Những Điều Xuất Phát Từ Sự Chân Thành Đã Chạm Tới Trái Tim

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện đã thực sự được ghi nhận xứng đáng khi chúng tôi chứng kiến sự thành công của chương trình, niềm hạnh phúc đong đầy trên mỗi thành viên đại gia đình TOTO VIỆT NAM.

Chúng tôi tự hào khi thành công truyền tải ý nghĩa thông điệp mang sự chân thành đến với khách hàng không chỉ cho hôm nay, cho ngày mai mà còn cho muôn đời sau. 

Cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi đã cùng TOTO Việt Nam tạo nên trong sự kiện “For Today – For Tomorrow – For Forever”

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

"TOTO Việt Nam đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo trước sự kiện. Thông qua chương trình, 4000 CBNV của TOTO đã thực sự được kết nối. Thay mặt Ban giám đốc, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Luxevent đã mang đến một lễ kỷ niệm 17 năm thành lập đầy ấn tượng cho TOTO Việt Nam."
GĐ Chiến lược Kinh doanh
TOTO Việt Nam

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!