Du lịch MICE

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Du lịch MICE du nhập vào  thị trường Việt Nam từ những năm 90 thế kỷ trước, tuy nhiên cho đến nay để tìm kiếm được một công ty tổ chức MICE tour chuyên nghiệp tại Việt Nam lại không hề dễ dàng. Đa số các công ty chuyên về du lịch thiếu kinh nghiệm tổ chức hội nghị hội thảo. Trong khi các event agency lại không có thế mạnh xây dựng chương trình du lịch đủ hấp dẫn cho các tour MICE.

Được thành lập từ năm 2008, Luxevent có hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, team building, du lịch, là một trong số ít các công ty tổ chức du lịch MICE uy tín, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam. LUX tự hào luôn mang đến cho khách hàng MICE tour sự hài lòng tuyệt đối.

CÔNG TY TỔ CHỨC DU LỊCH MICE CHUYÊN NGHIỆP

1. Kinh nghiệm tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp

Thường xuyên đảm nhận các chương trình hội nghị, hội thảo quy mô cho các doanh nghiệp/tổ chức trong và ngoài nước, LUX nắm rõ quy trình tổ chức một sự kiện hội nghị, hội thảo bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chặt chẽ, luôn có phương án dự phòng và biết cách khắc phục, xử lý mọi tình huống xảy ra.

Công ty tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp Luxevent

Luxevent tổ chức thành công Hội nghị Triển khai kế hoạch 2019 cho Mobifone

Cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thế mạnh của LUX còn nằm ở hệ thống thiết bị cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, chất lượng, chủng loại, công suất cho các chương trình hội họp ngoại tuyến hay trực tuyến.

2. Khả năng sáng tạo trong thiết kế tour MICE

Trải nghiệm đa dạng, hấp dẫn

Hiểu rõ tính chất của MICE tour là một loại hình du lịch cao cấp, các trải nghiệm LUX xây dựng trong chương trình không dừng lại ở việc “cưỡi ngựa xem hoa”.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu giúp khách hàng khám phá ra những điều thú vị, đặc trưng nhất của nền văn hóa vùng miền thông qua các chương trình du lịch làng nghề, thưởng thức và tìm hiểu các loại hình biểu diễn nghệ thuật truyền thống…

tổ chức tour du lịch MICE quốc tế

Khám phá những trải nghiệm hấp dẫn trong tour du lịch MICE cùng Luxevent

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ cao cấp và mới lạ như du thuyền, thủy phi cơ, trekking, các hoạt động team building đầy tính thử thách…

Và cuối cùng, dịch vụ tổ chức du lịch MICE của LUX còn mang đến những xúc cảm và giá trị nhân văn cho du khách với các hoạt động xã hội như tặng quà từ thiện, bảo vệ môi trường…

Thiết kế lịch trình khoa học

LUX hiểu rằng một chương trình MICE bao gồm rất nhiều hoạt động, và nếu như không được thiết kế một cách hợp lý rất dễ khiến cho người tham gia nhanh chóng mệt mỏi, không đủ năng lượng trải nghiệm trọn vẹn chương trình.

Với kinh nghiệm tổ chức MICE tour chuyên nghiệp, LUX biết cách thiết kế một chương trình khoa học, cân bằng, đem đến cho du khách những cảm xúc thăng hoa trọn vẹn nhất.

3. Công ty tổ chức du lịch MICE uy tín trong và ngoài nước

Đáp ứng mọi yêu cầu về quy mô, địa điểm

Dày dạn kinh nghiệm tổ chức cho các đoàn khách lớn, LUX có khả năng đảm nhận thiết kế, vận hành chuyên nghiệp các chương trình du lịch MICE với quy mô lên đến hàng nghìn người. Bên cạnh đó, chúng tôi linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu về địa điểm tổ chức cả trong và ngoài nước. Và nếu như bạn chưa tìm được một địa điểm phù hợp, LUX sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

dịch vụ tổ chức MICE tour uy tín trọn gói

Tổ chức du lịch MICE cho đoàn khách quốc tế

Các dịch vụ tiện ích đẳng cấp

10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch MICE, LUX là đối tác của các nhà cung cấp chất lượng và tin cậy. Bởi vậy, tất cả các dịch vụ của LUX đều đảm bảo chất lượng và đẳng cấp:

  • Địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng
  • Dịch vụ di chuyển, đón tiễn nhanh chóng, an toàn
  • Dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp
tổ chức gala dinner tour du lịch MICE

Tổ chức gala dinner trong chương trình MICE tour

Đội ngũ tân tậm, giàu kinh nghiệm

Đồng hành trong suốt chương trình MICE tour là đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của LUX sẽ trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện tổ chức. Đến với LUX, khách hàng sẽ luôn an tâm và hài lòng bởi chúng tôi:

  • Phục vụ bằng thái độ chuẩn mực
  • Luôn coi yếu tố con người là trọng tâm
  • Hoàn thành tốt nhất từ những thứ nhỏ nhất
  • Lấy sự trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công
Công ty tổ chức tour du lịch MICE chuyên nghiệp tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm Luxevent

Thành công của một chương trình du lịch MICE không nằm ở yêu cầu cao hay nguồn kinh phí khủng từ phía khách hàng, mà ở khả năng đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo cũng như kinh nghiệm tổ chức du lịch MICE của công ty sự kiện. Liên hệ LUX ngay nếu bạn đang cần tìm một đối tác tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp, uy tín: 024 56789 666.

Bình luận bài viết

Các chương trình LUX đã tổ chức

Sản phẩm có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!