Tổ chức họp lớp ý nghĩa

Sống lại ký ức - Gắn kết yêu thương

3 LÝ DO LỰA CHỌN LUXEVENT
CÔNG TY TỔ CHỨC HỌP LỚP, HỌP KHÓA CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ 10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức họp lớp, họp khóa kỷ niệm 5-10-15-20-30 năm... ngày ra trường cho các cựu học sinh, sinh viên trường THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học.

Tổ chức chuyên nghiệp A-Z

Cung cấp dịch vụ tổ chức họp lớp chuyên nghiệp, trọn gói từ A đến Z gồm: Tư vấn ý tưởng, sáng tạo kịch bản, booking địa điểm, thiết kế trang trí, cung cấp nhân sự, MC,dụng cụ, thiết bị.

Chi phí hợp lý

Luxevent tư vấn, xây dựng kịch bản chương trình họp lớp dựa trên ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng chất lượng, đủ số lượng các hạng mục với chi phí tối ưu nhất.

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

ý tưởng tổ chức họp lớp sáng tạo, ý nghĩa

“Tổ chức họp lớp nhưng chẳng khác gì họp nhóm”, “Ai ai cũng cúi gằm mặt vào chiếc smartphone”, “Họp lớp theo phong trào”… Đã bao giờ bạn gặp phải hoặc lo lắng chương trình họp lớp của mình sẽ rơi vào những tình huống như vậy? Làm thế nào để ngày họp lớp thực sự có ý nghĩa?

Những ý tưởng, concept tổ chức họp lớp, họp khóa hay, mới lạ từ Luxevent sẽ giúp bạn có một ngày hội ngộ không thể quên:

– Đêm hội thanh xuân: Tái hiện bữa tiệc Prom Night cuối cấp đáng nhớ.

– Họp lớp thời bao cấp: Sống lại tháng năm rực rỡ trong khung cảnh lớp học xưa những năm 80 – 90.

– Tổ chức họp lớp kết hợp du lịch: Phá vỡ khoảng cách với các trò chơi team building, gala lửa trại đầy gắn kết.

công ty tổ chức sự kiện họp lớp
tổ chức gala họp lớp

Kịch bản chương trình họp lớp hấp dẫn, tràn ngập cảm xúc

Một chương trình họp lớp thực sự có ý nghĩa chỉ khi đem đến cảm xúckết nối được tất cả mọi người.

Trong mỗi sự kiện họp lớp, Luxevent giúp bạn tìm lại những mảnh ghép ký ức của thời học sinh, sinh viên tươi đẹp thông qua việc tái hiện một cách sống động hình ảnh, kỷ niệm thân thương về bạn bè, cô thầy, mái trường, lớp học bằng nghệ thuật vẽ tranh cát động đặc sắc, video clip, những ca khúc về thuở học trò đáng yêu, tinh nghịch hay những câu chuyện xúc động chưa từng được chia sẻ là tiếng gọi “đánh thức” mỗi trái tim ngủ quên trở về miền thương nhớ.

Bên cạnh đó, các gameshow trò chơi vui nhộn, hấp dẫn với kịch bản tổ chức họp lớp được xây dựng dành riêng cho mỗi lớp, mỗi khóa là chất xúc tác tuyệt vời để xóa bỏ khoảng cách và mang các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Địa điểm tổ chức họp lớp đa dạng, linh hoạt

Tổ chức họp lớp ở đâu không quan trọng, quan trọng là chương trình khơi gợi được cảm xúc, sự kết nối và tạo nên một ngày hội ngộ thực sự khó quên với mọi thành viên.

Bởi vậy, Luxevent luôn linh hoạt và đa dạng hóa các địa điểm họp lớp cho bạn. Bạn muốn tổ chức hội khóa tại trường xưa? Bạn muốn tổ chức họp lớp tại các nhà hàng? Hay bạn muốn họp lớp, họp khóa kết hợp tham quan dã ngoại tại các resort, khu du lịch? Luxevent đều có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những địa điểm tổ chức họp lớp đẹp, mới với không gian lý tưởng và chi phí phù hợp ngân sách của bạn.

dịch vụ thiết kế, trang trí họp lớp
tổ chức họp lớp cao đẳng

Thiết kế backdrop họp lớp, trang trí họp lớp

Dịch vụ thiết kế backdrop họp lớp, trang trí họp lớp của Luxevent sẽ biến không gian tổ chức chương trình thành một lớp học thu nhỏ.

Góc này là phấn trắng, bảng đen nằm trên bức tường vàng cũ kĩ. Góc kia là tấm bảng in “Năm điều Bác Hồ dạy”. Phía dưới là bộ bàn ghế thân thuộc ai từng là học sinh đều đã mài đũng quần suốt những năm tháng tới trường. Xa xa là khung cửa sổ sơn màu xanh mà lớp nào cũng có, gói ghém cả một bầu trời đầy mơ ước của tuổi học trò.

Đặc biệt, một thiên đường quà vặt tuổi thơ với những gói xí muội, ô mai Thái, kẹo C hình trái tim, mì tôm trẻ em được ekip Luxevent mang đến bữa tiệc họp lớp của bạn sẽ khiến ai ai cũng thích thú, lâng lâng với những thức quà đầy hoài niệm.

MC dẫn chương trình họp lớp chuyên nghiệp

Nhiều chương trình tổ chức họp lớp đem đến cảm giác giống như đang họp nhóm. Một vài thành viên quá chú tâm vào những câu chuyện riêng. Một số khác lại trầm tư hoặc cúi gằm vào chiếc điện thoại vì chẳng có ai trò chuyện cùng mình. Khi đó, người MC sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các thành viên, khiến họ hướng sự chú ý và hòa mình vào không khí chung của buổi họp lớp.

LUX sở hữu đội ngũ MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình họp lớp, họp khóa với kỹ năng dẫn dắt khéo léo, cùng tài năng và sự hóm hỉnh chắc chắn sẽ khiến cho bầu không khí trong chương trình tổ chức họp lớp của bạn thật sôi động và hào hứng.

công ty tổ chức họp lớp họp khóa

Hơn 500 đối tác - khách hàng trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC SỰ KIỆN LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!