Tổ chức hội thảo nhân sự – Công ty Cổ phần VHRS

Hội thảo "8 đột phá nhân sự để kinh doanh thành công"

Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty CP VHRS tổ chức thành công Hội thảo “8 đột phá nhân sự để kinh doanh thành công” với sự có mặt của giáo sư Dave Ulrich – bậc thầy số 1 thế giới về quản trị.

Với chủ đề hấp dẫn, bức thiết trong thời đại 4.0, Hội thảo đã thu hút tới 600 lãnh đạo nhân sự cấp cao đến từ các doanh nghiệp lớn trên cả nước như Vingroup, BIDV, Đài truyền hình Việt Nam VTV24…

Được trang bị hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ hiện đại, toàn bộ khách tham dự hội thảo đều có thể lắng nghe và tương tác trực tiếp cùng diễn giả Dave Ulrich một cách dễ dàng. Sự kiện cũng là cơ hội để các lãnh đạo & giám đốc nhân sự gặp mặt, giao lưu cũng như chia sẻ kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Việc mời Giáo sư Dave Ulrich về Việt Nam tổ chức hội thảo nhân sự được coi là một thành công lớn, khẳng định uy tín và thương hiệu của VHRS. Thật may mắn nhờ sự chuẩn bị chu đáo cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của Luxevent, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. VHRS mong rắng sẽ có cơ hội hợp tác cùng Luxevent trong các chương trình tiếp theo.
Giám đốc
Cty CP VHRS

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!