5 cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty ấn tượng, khác biệt năm cũ

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Tiệc tất niên công ty có thể ví như một truyền thống bất di bất dịch. Nhưng số nhân viên “mặn mà” hưởng ứng và tham gia truyền thống ấy ngày càng giảm. Liệu nguyên nhân có thực sự đến từ bản thân nhân viên hay bởi cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty từ lâu đã đi vào lối mòn? Cùng Luxevent tạo nên sự khác biệt cho bữa tiệc Year End Party 2020 này với 5 cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm dưới đây!

5 CÁCH TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO CÔNG TY ẤN TƯỢNG, KHÁC BIỆT NĂM CŨ

1. Làm mới địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty

Việc làm mới địa điểm tổ chức tiệc tất niên không hẳn là việc thay đổi địa điểm từ khách sạn này sang trung tâm hội nghị khác. Thay vì tổ chức trong nhà như mọi năm, tiệc tất niên 2020 bạn hãy thử thay đổi địa điểm tổ chức có không gian ngoài trời. Một khuôn viên, một thảm cỏ với bầu không khí trong lành sẽ tạo ra sự thoải mái cho người tham dự, cũng là “miền đất hứa” để bạn sáng tạo và tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị khác.

cách tổ chức tiệc tất niên sáng tạo với ý tưởng pool party

Xu hướng tổ chức Year End Party của nhiều doanh nghiệp hiện nay là kết hợp tổ chức team building ở một khu nghỉ dưỡng đẹp gần thành phố để tăng cường sự gắn kết cho nhân viên. Với những công ty có đội ngũ nhân sự trẻ trung, cách tổ chức tiệc cuối năm theo hình thức Pool Party với những màn trình diễn DJ sôi động được yêu thích hơn cả.

 

2. Xây dựng concept tiệc tất niên mới lạ

Nếu bạn muốn thay đổi cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty, đã đến lúc bạn nên đặt kịch bản với nội dung tổng kết – báo cáo – khen thưởng – tiệc tùng lặp đi lặp lại của những năm cũ vào một ngăn tủ và khóa chúng lại.

Hãy tạo ra một Year End Party Concept mới lạ với phần décor, âm nhạc, dresscode, nội dung chương trình theo một chủ đề nhất định.

Chẳng hạn, với cách tổ chức tiệc cuối năm cho công ty theo concept Tết thời bao cấp, không gian buổi tiệc hiện ra một phiên chợ quê với những hoa đào, hoa cúc, những sạp báo giấy, các gian hàng mậu dịch, biển quảng cáo “kiểu mẫu”. Người tham dự khoác lên mình bộ quần áo thời “ông bà anh”. Backdrop chương trình là biểu tượng của một chiếc tivi thời bao cấp với các video clip chỉ có hai màu trắng đen.

cách tổ chức tiệc cuối năm cho công ty theo concept tết thời bao cấp

Một lưu ý bạn cần ghi nhớ: Bất kỳ concept tiệc cuối năm nào được chọn cũng cần truyền tải một thông điệp rõ ràng, mang tính động viên cao đối với toàn bộ công ty. Đồng thời thể hiện nét đặc trưng văn hóa, phản ánh cá tính của doanh nghiệp.

 

3. Sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt

Cuối năm công việc bận rộn. Nhân viên công ty không đủ thời gian để tập dượt những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn? Cái khó ló cơ hội. Sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt từ bên ngoài sẽ giúp bạn tạo nên khác biệt về cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty so với năm cũ.

Một diễn giả đến chia sẻ về cách quản lý công việc hiệu quả, cách rèn luyện và phát triển kỹ năng của bản thân, cách giúp bản thân cảm thấy thư giãn khi gặp căng thẳng trong công việc, cuộc sống… sẽ giúp bữa tiệc tất niên công ty trở nên thiết thực, ý nghĩa hơn.

Với bữa tiệc cuối năm kết hợp lễ kỷ niệm thành lập, sự xuất hiện của một vị lãnh đạo đã nghỉ hưu, những nhân viên cũ từng gắn bó với doanh nghiệp… sẽ đem đến những cảm xúc sâu lắng khó quên trong sự kiện.

Hay một diễn viên/ca sĩ nổi tiếng với những màn trình diễn ấn tượng cũng sẽ tạo nên sức hút cho chương trình.

Cách tổ chức tiệc tất niên công ty 2019

 

4. Ứng dụng công nghệ mới vào chương trình tiệc tất niên

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại, truyền thông… dần trở thành xu hướng. Một số doanh nghiệp thậm chí đã lựa chọn chủ đề “Innovation” cho bữa tiệc Year End Party 2020 này với mong muốn bằng các ứng dụng công nghệ, tư duy và cách thức làm việc của doanh nghiệp có thể được thay đổi và phát triển hơn trong năm mới.

cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

Ngoài các công nghệ visual led thường được sử dụng như múa tương tác màn led, 3d mapping, hologram, hiện nay cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty bằng công nghệ thực tế ảo cũng được các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ứng dụng thành công. Bạn có thể liên hệ hotline Luxevent 0869 80 0869 để được tư vấn chi tiết hơn về các công nghệ thú vị này.

5. Điểm nhấn cho chương trình tiệc tất niên

Điểm nhấn trong chương trình tiệc tất niên đóng vai trò tạo nên sự ấn tượng, khác biệt cho sự kiện, đẩy mạch cảm xúc của người tham dự tới cao trào. Vì vậy, tìm ra “keymoment” cho sự kiện cũng là một trong những cách giúp chương trình tổ chức tiệc tất niên trở nên ấn tượng, hấp dẫn hơn.

Clip ghi lại những khoảnh khắc độc lạ của nhân viên, trò chơi theo format gameshow truyền hình, lời chúc hay một món quà đến từ người bí mật… sẽ góp phần tạo nên hiệu ứng “wow” cho sự kiện.

 

Bạn không thể đòi hỏi sự hưởng ứng nhiệt tình từ nhân viên nếu cứ giữ mãi những cách làm cũ, những ý tưởng cũ. Với 5 cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty trên đây, hy vọng bạn có thể mang tới một chương trình Year End Party 2020 mới lạ, hấp dẫn.

tổ chức tiệc tất niên trọn gói 2020

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!