Tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập – MB Capital

Chương trình lễ kỷ niệm 14 năm thành lập - MB Capital

Ngày 27-29/11 vừa qua, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty CP Quản lý Quỹ đầu tư MB (MB Capital) tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm 14 năm thành lập tại thành phố biển Nha Trang.

Không mang nặng hình thức của một lễ kỷ niệm thành lập công ty thường thấy, sự kiện đơn giản như một dịp để toàn thể CBNV MB Capital tạm rời xa bộn bề công việc, tận hưởng những giây phút thực sự được quây quần bên nhau.

Hành trình amazing race khám phá vẻ đẹp của thành phố biển là chất keo tăng cường sự gắn kết. Bữa tiệc gala dinner ấm áp là dịp để cùng lắng nghe, chia sẻ và ôn lại những niệm đã qua, những thành tựu đã cùng nhau đạt được cũng như cùng đặt kì vọng vào một tương lai MB Capital sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tin rằng những khoảnh khắc và cảm xúc trong suốt chuyến đi đều trở thành dấu ấn không thể quên với mỗi thành viên MB Capital.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

MB Capital đã có một lễ kỷ niệm 14 năm thành lập thật ấm áp và khó quên. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ Luxevent đã giúp chúng tôi có một hành trình trải nghiệm trọn vẹn. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập MB Capital 005
Ban lãnh đạo
MB Capital

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!