Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới – Công ty TNHH Đầu tư BTG

Lễ ra mắt sản phẩm Xì Dầu Sotran và bộ nhận diện thương hiệu Dầu Ăn Otran

Ngày 9/10 vừa qua, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty TNHH Đầu tư BTG – Đơn vị chủ quản của thương hiệu dầu ăn 11 năm tuổi Otran tổ chức thành công Lễ ra mắt thương hiệu xì dầu Sotran và bộ nhận diện thương hiệu mới cho sản phẩm dầu ăn Otran.

Diễn ra long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, buổi lễ có sự tham dự của 140 vị khách mời bao gồm bạn hàng, đối tác, nhà phân phối của BTG. Nội dung nổi bật trong sự kiện phải kể đến clip phóng sự về quá trình 11 năm hình thành và phát triển của thương hiệu dầu ăn Otran, sự đột phá trong công nghệ sản xuất xì dầu Sotran và đặc biệt là Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và phân phối giữa Công ty TNHH Đầu tư BTG và Công ty TNHH Thực phẩm NEC.

Bên cạnh công tác tổ chức sự kiện, Luxevent đồng thời là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho sự kiện bằng việc mời đến hơn 10 cơ quan báo chí truyền thông để theo dõi và đưa tin như báo Gia đình Việt Nam, báo Thanh Niên Việt, báo Công Thương…

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Toàn bộ sự kiện đã được chuẩn bị rất chu đáo và chỉn chu từ khu vực check-in, tiếp đón khách, cho đến phần ra mắt sản phẩm và các hoạt động diễn ra trong chương trình đều rất suôn sẻ, thành công. BTG rất hài lòng với sự kiện ra mắt sản phẩm lần này. Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng Luxevent trong thời gian sắp tới.
Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới - Công ty TNHH Đầu tư BTG 7
Giám đốc điều hành
Công ty TNHH Đầu tư BTG

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!