Tổ chức Ngày hội gia đình – KPMG Việt Nam

Chương trình Ngày hội gia đình KPMG Việt Nam - Familyday 2019

Gia đình không chỉ là nơi ta trở về trong những ngày nắng xanh, mà còn là nơi cho ta nương náu, nơi san sẻ, yêu thương và dìu dắt ta qua những ngày mưa giông bão tố của cuộc đời. Ngày hội gia đình KPMG 2019 vừa qua là một ngày như thế.

Theo đúng kế hoạch, KPMG Family Day 2019 sẽ được diễn ra tại khuôn viên Garden Pool thuộc Keangnam Landmark Hanoi. Vậy nhưng, sát giờ tổ chức, khi tất cả sân khấu, hội trường, trạm game đã setup xong xuôi, trời Hà Nội bỗng đổ mưa như trút. Cơn mưa tuôn rơi xối xả như không hề có dấu hiệu dừng lại.

Thật may mắn, nhờ sự nhanh trí của ekip Luxevent, cùng sự phối hợp của Ban lãnh đạo KPMG, phương án di chuyển phần team building lên tổ chức tại văn phòng KPMG đã được nhất trí thông qua. Hai tiếng sau đó, trời ngừng mưa. Chương trình gala dinnner tiếp tục được diễn ra tại khuôn viên theo đúng kế hoạch. Ngày hội gia đình 2019 kết thúc trong tiếng cười hân hoan, hạnh phúc của 400 thành viên đại gia đình KPMG.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Sự cố thời tiết là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá rất cao về sự chủ động, nhanh nhẹn cũng như hỗ trợ nhiệt tình của ekip Luxevent. Mặc dù trời mưa bất chợt, các bạn đã có ngay phương án xử lý và setup nhanh chóng, đảm bảo tiến độ chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch. Cảm ơn các bạn đã đem đến một Ngày hội gia đình 2019 ý nghĩa cho KPMG Việt Nam!
Ms. Nga - Phòng HCNS KPMG Việt Nam
TP Hành chính Nhân sự
KPMG Việt Nam

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!