Tổ chức du lịch team building Nha Trang – Yotel Corp

Chương trình du lịch team building Nha Trang - Công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ

Một tour team building Nha Trang tưởng như sẽ để lại vô vàn trải nghiệm khó quên về những dịch vụ đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5*, những khám phá thú vị về một hòn ngọc Viễn Đông. Đâu ai hay… đó thực sự là một hành trình đáng nhớ đối với CBNV Yotel mùa hè này, trong tình thế ngoài mong đợi: Yotel Company Trip 2020 – Khi “Cô Vy” quay trở lại!

Lo lắng? Có! Sợ hãi? Có! Hụt hẫng? Có! Hoang mang rối bời? Tất cả tâm trạng ấy trong mỗi Yoteller đều có! Và “tiếp tục hay dừng lại” là câu hỏi cuối cùng được đặt ra. Ai đó từng nói, càng trong hoàn cảnh khó khăn, càng phải tăng tốc để sẵn sàng thích nghi với mọi sự thay đổi…

Những vấn đề phát sinh liên quan tới các nhà cung cấp không phải là thách thức, điều đội ngũ Luxevent chúng tôi trăn trở là làm sao bảo vệ được sức khỏe thể chất và tinh thần cho hơn 100 CBNV Yotel trong chuyến đi vốn được mong đợi nhất năm này?

Hướng dẫn khai báo y tế, chuẩn bị khẩu trang dự phòng, giảm thiểu các hoạt động tại nơi công cộng, cập nhật thông tin dịch bệnh và các quy định của chính phủ 24/24h… Tất cả các biện pháp đảm bảo an toàn được áp dụng tối đa. Cuối cùng, dù không mang lại những trải nghiệm như mong đợi vì “Cô Vy”, nhưng chương trình du lịch team building mang tên Be Fast or Be Last của Yotel Corp cũng vì thế mà càng trở nên thật ý nghĩa và đáng nhớ!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Cảm ơn đội ngũ Luxevent. Các bạn không những rất nhiệt tình mà còn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dạn trong việc xử lý tất cả các phát sinh, cũng như ưu tiên đảm bảo sự an toàn cho CBNV Yotel trong suốt chuyến đi.
Tổ chức du lịch team building Nha Trang - Yotel Corp 7
Tp. HCNS
Công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!