Tổ chức team building – Công ty Cổ phần VinFa

Chương trình team building - Công ty Cổ phần VinFa

Cái “duyên” với ngành Y Dược đã giúp Luxevent tiếp tục có cơ hội tổ chức chương trình team building cho Công ty Cổ phần VinFa – Một thành viên của Tập đoàn Vingroup, chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm.

Thành lập chưa đầy 2 năm, văn hóa doanh nghiệp của VinFa rất cần các hoạt động góp phần gắn kết nhân sự và xây dựng môi trường làm việc lý tưởng.

tour teambuilding 1 ngày được đội ngũ Luxevent thiết kế riêng cho VinFa với chủ đề Work hard – Play cool (Làm hết sức – Chơi thiệt ngầu), đã mang đến cho 140 thành viên VinFa một ngày hội cực kỳ sôi động và ý nghĩa, là chất keo giúp cho đại gia đình VinFa thêm gắn bó, đoàn kết.

Sau thành công của chương trình du lịch team building Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chương trình team building của VinFa một lần nữa đã khẳng định thế mạnh cung cấp giải pháp thúc đẩy văn hóa cho doanh nghiệp ngành Y Dược của Luxevent. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực Y Dược và cần được tư vấn giải pháp thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp, liên hệ Luxevent để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Lần đầu tiên tổ chức team building cho CBNV, có rất nhiều khó khăn và phát sinh chúng tôi gặp phải trong quá trình tổ chức. Nhờ sự chuyên nghiệp, hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng của Luxevent, chương trình đã diễn ra rất "happy", rất ý nghĩa. Toàn thể ban lãnh đạo, đặc biệt là cán bộ nhân viên VinFa cảm thấy rất hài lòng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng Luxevent trong những sự kiện tiếp theo.
Tổ chức team building - Công ty Cổ phần VinFa 7
Giám đốc
Công ty Cổ phần VinFa

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!