Tổ chức hội nghị sơ kết – Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm & Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm - MobiFone

Sau thành công của Hội nghị triển khai kế hoạch MobiFone 2019 diễn ra tại khách sạn VinPearl Thanh Hóa, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tiếp tục tin tưởng lựa chọn Luxevent là đối tác tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cho Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc.

Diễn ra trong hai ngày 16-17/7 tại khách sạn Mường Thanh Hanoi Grand. Nội dung chính của hội nghị xoay quanh hai chủ đề “Tập huấn kỹ năng làm việc nhóm & phân công công việc hiệu quả” và “Sơ kết 6 tháng đầu năm & Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm”.

Kết thúc hội nghị, 120 CBNV Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Bắc đã đúc kết được những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu cũng như được tiếp thêm nguồn động lực to lớn để bứt phá vươn lên chinh phục những mục tiêu phía trước.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Lần thứ 2 hợp tác, MobiFone rất tin tưởng vào công tác chuẩn bị cũng như khả năng tổ chức, điều hành chuyên nghiệp của Luxevent. Hội nghị đã diễn ra rất thành công tốt đẹp. Chắc chắn Luxevent sẽ là đối tác đồng hành của MobiFone trong những sự kiện tiếp theo.
ý kiến khách hàng hội nghị sơ kết 6 tháng mobifone
Giám đốc
Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Bắc

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!