Tổ chức lễ khởi công động thổ
Quy trình Chuyên nghiệp – Thực hiện Chuẩn xác

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Một sai sót nhỏ khi tổ chức lễ khởi công động thổ cũng có thể khiến nhà thầu thi công “run rẩy” trong suốt quá trình xây dựng công trình. Đương nhiên, đó chỉ là một sự ảnh hưởng tâm lý xuất phát từ quan niệm tín ngưỡng. Dù vậy, không thể phủ nhận một sự thật “bất di bất dịch” rằng một lễ khởi công động thổ được tổ chức suôn sẻ, thành công không chỉ thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng mà còn đem đến sự an tâm cho những người lựa chọn sử dụng công trình trong tương lai.

Vậy làm thế nào để tổ chức lễ khởi công động thổ thành công, chuyên nghiệp? Công ty tổ chức sự kiện Luxevent sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho bạn.

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ THÀNH CÔNG, CHUYÊN NGHIỆP

1. Khẳng định sự uy tín với 5 CAM KẾT xuyên suốt

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

2. Quy trình tổ chức lễ khởi công động thổ bài bản

tổ chức lễ khởi công động thổ uy tín miền Bắc

Quy trình tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp

Lễ khởi công động thổ là một sự kiện không yêu cầu quá nhiều hạng mục hay sự phức tạp trong nội dung kịch bản. Yếu tố then chốt tạo nên thành công của chương trình nằm ở một quy trình tổ chức sự kiện bài bản, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lễ khởi công động thổ cho các nhà máy, chung cư, cao ốc… Luxevent sẽ đem đến cho bạn sự an tâm, hài lòng với một quy trình tổ chức chặt chẽ và chuyên nghiệp gồm 8 bước:

  • Tiếp nhận yêu cầu, nghiên cứu thông tin
  • Khảo sát địa điểm
  • Tư vấn ý tưởng, phương án tổ chức
  • Xây dựng kịch bản chi tiết
  • Xin cấp phép tổ chức
  • Chuẩn bị nhân sự, trang thiết bị
  • Dự phòng rủi ro và các phương án xử lý
  • Tiến hành tổ chức

3. Dịch vụ hoàn hảo 

Am hiểu và tiến hành chu đáo mọi thủ tục, nghi thức lễ khởi công

Lựa chọn Luxevent, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi chúng tôi nắm rõ các quy định, trình tự xin thủ tục cấp phép cũng như am hiểu tường tận cách thức tổ chức nghi lễ cúng khởi công động thổ. LUX sẽ chuẩn bị và thực hiện cho bạn mọi thứ từ A đến Z.

Tổ chức lễ khởi công động thổ uy tín tại Hà Nội

Thực hiện nghi lễ cúng khởi công động thổ đầy đủ, đúng nghĩa

Thiết bị sự kiện lễ khởi công động thổ chất lượng, hiện đại

LUX sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, hệ thống bàn ghế, nhà giàn và tất cả các dụng cụ, thiết bị phục vụ tổ chức lễ khởi công hiện đại, tân tiến, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Nhân sự sự kiện tận tâm, giàu kinh nghiệm

LUX cung cấp các MC giàu kinh nghiệm từ MC sự kiện chuyên nghiệp cho đến MC truyền hình nổi tiếng, mang đến không khí trang trọng, chuyên nghiệp cho buổi lễ. Bên cạnh đó, đội ngũ PG của LUX luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo đồng đều về ngoại hình, tác phong chuyên nghiệp, ứng biến nhanh nhẹn, đem đến những ấn tượng tốt đẹp cho sự kiện của bạn.

4. Tổ chức chuyên nghiệp

Trực tiếp điều hành và giám sát tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ là đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của LUX, đảm bảo lễ khởi công động thổ được diễn ra một cách chỉn chu, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, LUX luôn có sẵn các phương án dự phòng và quản lý rủi ro. Bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình tổ chức liên quan đến địa hình, thời tiết, nhân sự, thiết bị… đều được LUX xử lý kịp thời, linh hoạt.

tổ chức sự kiện khởi công động thổ xây dựng nhà máy chuyên nghiệp luxevent

Sự kiện lễ động thổ xây dựng nhà máy

5. Báo giá cạnh tranh

Đến với LUX, bạn không cần lo lắng về chi phí tổ chức lễ khởi công động thổ bởi chúng tôi luôn xây dựng chương trình phù hợp với mức ngân sách có sẵn của bạn. LUX cam kết:

✓ Báo giá rõ ràng, chi tiết với chi phí được tối ưu hóa

✓ Tất cả các hạng mục luôn đúng chất lượng, đủ số lượng

✓ Hiệu quả chương trình tương xứng với chi phí bỏ ra

Lấy sự hài lòng của bạn là thước đo thành công, Luxevent tự tin là đối tác đồng hành chuyên tổ chức lễ khởi công động thổ thành công rực rỡ, đem đến tài lộc và thịnh vượng cho công trình của bạn!

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của LUX: 024 56789 666

Bình luận bài viết

Các chương trình LUX đã tổ chức

Sản phẩm có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!