Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty chuyên nghiệp A-Z

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Khai trương công ty được xem như bước khởi đầu để đưa sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp ra thị trường. Một khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp có những bước tiến xa và vững chắc hơn trong tương lai. Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương công ty, khai trương văn phòng, chi nhánh mới, Luxevent hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp tạo nên bước khởi đầu kinh doanh tốt đẹp với một lễ khai trương chuyên nghiệp và ấn tượng.

3 lý do lựa Luxevent – Đơn vị tổ chức lễ khai trương công ty chuyên nghiệp

✓ 10 năm kinh nghiệm tư vấn và tổ chức lễ khai trương trọn gói cho các công ty, văn phòng, chi nhánh, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, showroom…

Tổ chức thành công trên 300 sự kiện khai trương với các lĩnh vực đa dạng như thực phẩm, công nghệ, bất động sản, nội thất, thời trang, ngân hàng…

Tư vấn, tổ chức khai trương công ty chuyên nghiệp, trọn gói A-Z với các dịch vụ: Xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương, sáng tạo ý tưởng tổ chức, xây dựng kịch bản lễ khai trương, thiết kế trang trí, cung cấp tiệc khai trương, làm lễ cúng khai trương công ty…

tổ chức khai trương công ty

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương công ty mới chuyên nghiệp A-Z

1. Xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương công ty

Để buổi lễ khai trương công ty diễn ra suôn sẻ, trước tiên bạn cần được cơ quan thẩm quyền cấp giấy phép tổ chức sự kiện. Nếu chưa từng có kinh nghiệm, bạn có thể gặp phải vướng mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như thực hiện các thủ tục hành chính liên quan. Thiếu hoặc sai một khâu trong quy trình xin cấp phép sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian tổ chức lễ khai trương của bạn.

lễ khai trương công ty

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự am hiểu tường tận về hồ sơ, thủ tục xin cấp phép tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới… Luxevent sẽ đồng hành, tư vấn và hỗ trợ tất cả các vấn đề, đảm bảo hồ sơ của bạn luôn đúng, đủ thông tin và nhanh chóng được phê duyệt.

2. Tư vấn ý tưởng, kịch bản lễ khai trương công ty ấn tượng

Mục đích của ngày khai trương không chỉ là thông báo công ty chính thức đi vào hoạt động, đó còn là cơ hội để bạn để lại dấu ấn về hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Thấu hiểu điều đó, Luxevent sẽ tư vấn cho bạn một ý tưởng, kịch bản lễ khai trương công ty ấn tượng với mức chi phí phù hợp ngân sách:

− Dàn dựng clip giới thiệu về quá trình hình thành doanh nghiệp

− Dàn dựng các tiết mục nghệ thuật truyền tải thông điệp của công ty

− Ứng dụng công nghệ hiện đại thực hiện nghi lễ khai trương thay thế hình thức cắt băng truyền thống…

tổ chức sự kiện lễ khai trương công ty

3. Thiết kế, trang trí lễ khai trương công ty sang trọng, đẹp mắt

Bạn muốn trang trí lễ khai trương công ty đơn giản với backdrop, standee, bóng bay, hoa tươi… hay theo một concept độc đáo nhằm tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu? Với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm và kỹ năng thiết kế sự kiện khai trương chuyên nghiệp, Luxevent sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi mong muốn.

thiết kế trang trí lễ khai trương công ty

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới trọn gói của Luxevent, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế các hạng mục trang trí cũng như các ấn phẩm có liên quan đến sự kiện.

4. Đặt tiệc khai trương công ty

Dù bằng hình thức nào, tiệc khai trương công ty là bữa tiệc cần thiết để bạn thể hiện sự tiếp đón nồng nhiệt tới khách mời cũng như để lại ấn tượng về sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Thời gian thưởng thức bữa tiệc cũng là cơ hội để bạn cùng khách mời trò chuyện, giao lưu, tăng cường sự gắn kết cho mối quan hệ hợp tác lâu dài.

tổ chức tiệc khai trương công ty

Luxevent cung cấp tiệc teabreak, tiệc cocktail, tiệc mặn (set menu và buffet)… phục vụ tận nơi, với thực đơn đa dạng và phong cách bày trí sang trọng, đẹp mắt, giúp cho sự kiện khai trương công ty bạn trở nên chuyên nghiệp và để lại ấn tượng tốt đẹp nhất.

5. Làm lễ cúng khai trương công ty mới

Một lễ cúng khai trương công ty đầy đủ, đúng nghĩa sẽ đem tới may mắn và tài lộc dồi dào cho hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp vì quá bận rộn và lo toan cho quá trình công ty đi vào hoạt động mà không có đủ thời gian để chuẩn bị cho nghi lễ mang ý nghĩa quan trọng này.

dịch vụ lễ cúng khai trương công ty

Dịch vụ lễ cúng khai trương công ty trọn gói của Luxevent sẽ giúp bạn:

− Mời thầy cúng xem ngày đẹp khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới

− Chuẩn bị mâm cúng khai trương đầy đủ đồ cúng theo phong tục

− Hướng dẫn thực hiện nghi lễ cúng khai trương suôn sẻ, thuận lợi và đúng ý nghĩa

6. Cung cấp nhân sự phục vụ, biểu diễn trong lễ khai trương công ty

Một đội múa lân chuyên nghiệp sẽ đem đến những màn biểu diễn đẹp mắt và dễ dàng thu hút đông đảo sự chú ý. Một lễ tân phục vụ tận tình sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Một MC dẫn dắt tốt sẽ đem đến những cảm xúc tích cực… Nhân sự phục vụ và biểu diễn trong sự kiện chính là tiếng nói của doanh nghiệp gửi đến khách mời.

tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới

Luxevent sở hữu đội ngũ nhân sự MC, PG, lễ tân, đội múa lân, ca sĩ, band nhạc, dancers… dày dạn kinh nghiệm phục vụ và biểu diễn trong các sự kiện khai trương, với ngoại hình đẹp, tác phong làm việc tận tâm và chuyên nghiệp sẽ đem tới những màn biểu diễn đẹp mắt cũng như ấn tượng khó quên cho khách mời tham dự lễ khai trương công ty của bạn.

7. Cung cấp trang thiết bị sự kiện khai trương công ty

Dù lễ khai trương công ty của bạn diễn ra đơn giản hay hoành tráng, được tổ chức trong nhà hay ngoài trời, Luxevent luôn có sẵn đầy đủ tất cả các thiết bị phục vụ sự kiện khai trương bạn cần: Hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led, hệ thống nhà giàn, nhà bạt, bàn ghế, thảm đỏ, bộ cắt băng, pháo giấy, pháo điện…

8. Tư vấn, cung cấp giải pháp truyền thông lễ khai trương công ty

Giữa hàng trăm doanh nghiệp cùng lĩnh vực đang hoạt động trên thị trường, việc khiến bạn – một lính mới trở nên khác biệt và nổi bật là việc làm quan trọng. Các giải pháp truyền thông phù hợp sẽ giúp hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu của bạn lan tỏa và in đậm dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Với sự am hiểu về truyền thông PR, Marketing cũng như mối liên hệ mật thiết cùng 100+ cơ quan truyền thông báo chí, Luxevent sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả cho sự kiện khai trương công ty:

− PR: Viết bài PR trên báo điện tử, đăng phóng sự trên các bản tin truyền hình, đài phát thanh…

−Media: Thực hiện TVC quảng cáo, quay phim, chụp hình sự kiện

− Activation: Chạy roadshow, lên chiến dịch dùng thử sản phẩm, phát tờ rơi…

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới trên toàn miền Bắc

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Hà Nội

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Hưng Yên

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Vĩnh Phúc

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Bắc Ninh

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Phú Thọ

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Hải Dương

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Hải Phòng

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Bắc Giang

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Ninh Bình

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Thái Nguyên

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Hà Nam

− Tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Quảng Ninh

tổ chức sự kiện khai trương công ty, văn phòng, chi nhánh mới tại Hà Nội

Để nhận tư vấn và báo giá tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói, vui lòng liên hệ hotline 0869 80 0869 (24/24) hoặc chat trực tiếp trên website. Luxevent luôn hân hạnh đồng hành và hợp tác!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!