Tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm Chuyên Nghiệp, Đổi Mới

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm là một sự kiện thường niên, có thể nói đã trở thành “truyền thống” của nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng, truyền thống ấy luôn tồn tại 2 vấn đề cần được “đổi mới”:

– Tinh thần uể oải của nhân viên công ty với những bài báo cáo, tổng kết dài lê thê, kịch bản sự kiện rập khuôn 10 năm như 1.

– Thông điệp sự kiện chưa được truyền tải trọn vẹn khiến ban lãnh đạo luôn loay hoay với câu hỏi làm cách nào để toàn bộ nhân viên thấm nhuần tư tưởng và tích cực hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm mới?

Dịch vụ tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm chuyên nghiệp tại Hà Nội với chi phí hợp lý của Luxevent sẽ đem đến cho bạn một chương trình tổng kết cuối năm ĐỔI MỚI như mong đợi!

ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÙNG LUXEVENT

1. Chủ đề tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm sáng tạo – Quẳng gánh lo cho ban lãnh đạo

Thông qua hội nghị tổng kết cuối năm, ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn gửi gắm một thông điệp ý nghĩa đến nhân viên của mình để hướng tới những mục tiêu trọng điểm trong năm mới. Đó có thể là sự đoàn kết của nhân viên, sự nỗ lực cùng nhau phát triển hoặc một con số bùng nổ đầy hứa hẹn. Vậy làm cách nào để thông điệp đó đi vào lòng CBNV một cách lắng đọng, khó quên nhất?

ý tưởng tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm

Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chuyên tư vấn và xây dựng chủ đề, ý tưởng sự kiện cho các doanh nghiệp. Luxevent sẽ giúp bạn có được một chủ đề chương trình hội nghị tổng kết đảm bảo các yếu tố: ngắn gọn, dễ nhớ, xúc tích, mới lạ và quan trọng là đúc kết trọn vẹn thông điệp ý nghĩa của chương trình.

Tuy nhiên, một chủ đề hay một slogan thú vị chỉ là bước đầu tiên để gây ấn tượng với người tham dự. Để chủ đề ấy thực sự đi sâu vào lòng người, chạm tới trái tim, cảm xúc, thôi thúc mạnh mẽ tinh thần, ý chí của toàn thể CBNV, sẽ cần có một ý tưởng, concept độc đáo xuyên suốt hội nghị làm nổi bật lên chủ đề đó. Và đương nhiên, Luxevent sẽ là người tư vấn, thiết kế cho bạn một ý tưởng như thế.

tổ chức tiệc tất niên trọn gói 2020

2. Kịch bản chương trình tổng kết cuối năm độc đáo – Khơi nguồn cảm hứng cho nhân viên

Vấn đề muôn thuở các doanh nghiệp gặp phải khi tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm đó chính là một kịch bản rập khuôn theo trình tự: Báo cáo tổng kết – Khen thưởng – Công bố kế hoạch – Tiệc tùng. Năm nào cũng như năm nào, nhân viên đến rồi ra về như một cỗ máy, không hề mảy may bất kỳ cảm xúc nào đọng lại. Không có sự hào hứng, hồi hộp và (thật buồn) cũng chẳng có bất ngờ. Đơn giản vì họ đã đoán biết trước được chương trình!

Từ bao giờ đối với nhân viên, hội nghị tổng kết cuối năm lại biến thành một sự kiện BUỘC PHẢI có mặt? Tại sao đó không thể là một NGÀY HỘI để người người nô nức, sung sướng vì ĐƯỢC THAM GIA? ĐỔI MỚI nội dung kịch bản chương trình hội nghị tổng kết cuối năm là việc cần làm ngay và luôn để bạn đem tới những nguồn CẢM HỨNG mới cho nhân viên của mình.

kịch bản chương trình tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm ấn tượng luxevent

Thay vì một bản báo cáo dài dòng, cứng ngắc, bạn nghĩ sao nếu Luxevent đem đến cho bạn một bài báo cáo theo concept hài kịch Táo quân? Thay vì việc công bố kế hoạch nặng nề mục tiêu doanh số, Luxevent sẽ giúp nhân viên của bạn thích thú nhớ mãi về những con số này qua gameshow Ơn giời Cậu đây rồi!

Bằng việc đưa ra những điểm nhấn keymoment độc đáo, bất ngờ, kết hợp đan xen các tiết mục hấp dẫn, Luxevent sẽ giúp bạn biến hội nghị tổng kết cuối năm công ty từ rập khuôn, cứng ngắc trở thành một sự kiện giàu cảm xúc, giá trị và ý nghĩa khiến mọi nhân viên đều trông đợi để tham gia.

 

3. Ý tưởng vinh danh khen thưởng độc đáo

20% số nhân viên rời bỏ công ty vì không nhìn thấy cơ hội phát triển. Lý do nhân viên nghỉ việc vì không được công nhận năng lực chiếm tới 25%. Đáng chú ý hơn, 47% nhân viên cho biết lương thưởng không xứng đáng với công sức lao động là nguyên nhân khiến họ ra đi.

ý tưởng vinh danh khen thưởng trong hội nghị tổng kết cuối năm

Bởi vậy với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh đa tầng, hoạt động vinh danh khen thưởng trong hội nghị tổng kết là việc hết sức quan trọng để giữ chân và thúc đẩy tinh thần, nhiệt huyết của nhân viên.

Thực tế hiện nay, điều coi trọng của phần lớn nhân viên không đơn thuần là giá trị của phần thưởng, mà bao gồm cả CÁCH TRAO THƯỞNG đòi hỏi toát lên sự trân trọng và tôn vinh xứng đáng những cống hiến của họ.

Công ty tổ chức sự kiện hội nghị tổng kết cuối năm tại Hà Nội

Thảm đỏ trao giải Oscar, Bức tường danh vọng ghi danh cống hiến, Giải thưởng Wechoice Awards với những câu chuyện tôn vinh con người và truyền cảm hứng… là một vài concept điển hình trong rất nhiều những ý tưởng vinh danh độc đáo Luxevent sẽ mang đến cho bạn trong sự kiện hội nghị tổng kết 2019 năm nay.

 

4. Địa điểm tổ chức hội nghị tổng kết sang trọng – Nâng tầm sự kiện

Bên cạnh ý tưởng và kịch bản mới lạ, để có được một buổi hội nghị tổng kết cuối năm thành công còn cần một địa điểm có không gian sang trọng, thực đơn chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

cung cấp địa điểm tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm cho công ty

Là đối tác thân thiết của hàng trăm đơn vị cung cấp địa điểm, LUX giúp bạn lựa chọn các địa điểm tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm có không gian sang trọng nâng tầm sự kiện nhưng vẫn đảm bảo phù hợp mức ngân sách của bạn. Các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện đạt chuẩn 4-5* với không gian độc đáo, thẩm mỹ, vị trí thuận lợi là nơi tổ chức lý tưởng cho một chương trình tổng kết cuối năm ấn tượng và ý nghĩa. Còn nếu bạn muốn kết hợp tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm với chương trình team building, LUX có sẵn danh sách các resort cao cấp hoặc bất cứ điểm du lịch nào bạn muốn.

 

5. Nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Luxevent sở hữu đội ngũ nhân sự 10 năm kinh nghiệm là những “chuyên gia” có khả năng giải quyết mọi vấn đề về con người, địa hình, khí hậu, thiết bị, v.v.. Qua hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ được thực hiện trong suốt 10 năm, đội ngũ nhân sự LUX đã nắm trong tay những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi sự kiện luôn chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn.

tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm cho công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội

99.9% các chương trình hội nghị tổng kết LUX tổ chức đều thành công ngoài mong đợi; 0.01% còn lại xảy ra sự cố phát sinh nhưng đều được xử lý một cách nhanh gọn, kịp thời. Đó là những con số thuyết phục minh chứng cho một công ty tổ chức sự kiện hội nghị tổng kết cuối năm có đội ngũ nhân sự thực sự chuyên nghiệp, uy tín.

6. Chi phí tổ chức hợp lý

Hệ thống âm thanh không đáp ứng đủ công suất, một vài món ăn “không cánh mà bay” trong thực đơn, hay những giỏ hoa héo úa trước sự kiện… đều là những hệ lụy của một chương trình sự kiện “giá rẻ”. Đến với LUX, bạn sẽ không có những sự kiện giá rẻ, thế nhưng bạn cũng không bao giờ phải bận tâm về chi phí tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm, bởi chúng tôi:

✓ Xây dựng chương trình dựa trên ngân sách của bạn

✓ Tất cả các hạng mục luôn đúng chất lượng, đủ số lượng với báo giá hợp lý nhất

✓ Hiệu quả chương trình tương xứng với chi phí bỏ ra

7. Cam kết

✓ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✓ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✓ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✓Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✓QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Hội nghị tổng kết cuối năm thực sự là một hoạt động truyền thống cần được duy trì. Thế nhưng đừng để truyền thống ấy trở thành nỗi lo cho lãnh đạo, nỗi lòng của nhân viên. Đã đến lúc bạn cần ĐỔI MỚI chương trình hội nghị tổng kết, để truyền thống ngày càng được phát huy tốt đẹp, lan tỏa đúng giá trị và ý nghĩa! Còn chần chừ gì mà chưa liên hệ Luxevent để được tư vấn tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm chuyên nghiệp, ấn tượng ngay hôm nay? Hotline 0869 80 0869 sẵn sàng hỗ trợ bạn!

tổ chức tiệc tất niên trọn gói 2020

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!