Góc tư vấn: Nên tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu?

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu? Trong nhà hay ngoài trời? Đặt tiệc tất niên cuối năm ở đâu? Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị hay resort? Lắng nghe tư vấn từ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Luxevent về những ưu điểm, hạn chế của từng địa điểm tổ chức để có được giải pháp hoàn hảo cho những thắc mắc trên bạn nhé!

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu hợp lý nhất?

1. Nên tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở trong nhà hay ngoài trời?

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở trong nhà

Phần lớn các doanh nghiệp thường tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở trong nhà tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện hoặc ngay tại trụ sở công ty.

tổ chức tiệc tất niên công ty ở đâu

Ưu điểm: Đảm bảo sự an toàn cho sự kiện trước mọi rủi ro của thời tiết. Dù trời mưa hay nắng, nóng hay lạnh, buổi tiệc hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng. Hệ thống âm thanh – ánh sáng không cần đầu tư công suất quá lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng nghe – nhìn và sự hoành tráng cho buổi tiệc.

Nhược điểm: Một buổi tiệc cuối năm ở trong nhà có thể tạo ra cảm giác thiếu thoải mái cho người tham dự. Cũng như phần nào hạn chế sự đa dạng của các hoạt động có trong chương trình.

 

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở ngoài trời

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở ngoài trời đang dần trở thành xu hướng của tập đoàn, doanh nghiệp. Khuôn viên, sân vườn, bể bơi hay khu du lịch, resort nghỉ dưỡng đều là những địa điểm tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời lý tưởng.

tổ chức tiệc cuối năm ở đâu

Ưu điểm: Không gian ngoài trời luôn đem đến cảm giác phóng khoáng và lãng mạn cho buổi tiệc gala tất niên cuối năm. Đây cũng là miền đất hứa để bạn dễ dàng lên kế hoạch tổ chức thật nhiều hoạt động thú vị cho buổi tiệc. Nếu như các chương trình Year End Party trước đây của công ty luôn diễn ra ở trong nhà, việc thay đổi không gian tổ chức ở ngoài trời chắc chắn sẽ tạo nên cảm giác mới mẻ, hứng thú hơn cho nhân viên và khách tham dự.

Nhược điểm: Cũng giống như địa điểm trong nhà, tiệc tất niên tổ chức ở ngoài trời cũng gặp phải những hạn chế nhất định. Thứ nhất là yếu tố thời tiết. Nếu trời đổ mưa hoặc thời tiết quá lạnh bạn sẽ cần có các phương án che chắn, sưởi ấm. Thứ hai, để đảm bảo hiệu ứng nghe nhìn trong không gian rộng lớn ngoài trời,  các thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ cần sử dụng số lượng, công suất cao hơn so với địa điểm trong nhà.

 

2. Nên đặt tiệc cuối năm cho công ty ở nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị hay resort?

Đặt tiệc cuối năm công ty ở nhà hàng

Công ty có số lượng nhân viên dưới 300 người muốn tiết kiệm chi phí nên tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu? Không còn lựa chọn nào tuyệt vời hơn các nhà hàng.

tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu

Ưu điểm: Không gian tổ chức tại các nhà hàng phù hợp với những bữa tiệc có lượng người tham dự vừa và nhỏ bởi cảm giác ấm cúng. Chi phí suất ăn tại các nhà hàng cũng rất tiết kiệm từ khoảng 300.000đ/người.

Nhược điểm: Đối với những buổi tiệc đòi hỏi không gian sang trọng, địa điểm này khó đáp ứng được. Phần lớn các nhà hàng không có sảnh cũng như diện tích sân khấu nhỏ gây ra một số hạn chế nhất định cho các hoạt động của chương trình.

 

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở trung tâm tổ chức sự kiện

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu nếu số lượng người tham dự lên tới hàng nghìn người? Các trung tâm tổ chức sự kiện là địa điểm không thể bỏ qua.

tiệc tất niên tổ chức ở đâu

Ưu điểm: Có sức chứa lớn, không gian sang trọng, đẹp mắt cùng với mức chi phí suất ăn vừa phải khoảng từ 300.000đ/người. Một số khu vực chức năng như sân khấu, sảnh đón tiếp tương đối rộng rãi. Bạn có thể thoải mái setup các tiết mục biểu diễn cũng như concept trang trí cho sự kiện.

Nhược điểm: Phần lớn trung tâm tổ chức sự kiện là không có phòng hội họp riêng. Vì vậy nếu tổ chức hội nghị tổng kết kết hợp tiệc cuối năm, bạn chỉ có thể tổ chức ngay tại phòng tiệc và ngồi theo dạng bàn tròn. Hoặc tổ chức hội nghị tổng kết tại một địa điểm khác sau đó tổ chức gala tại trung tâm sự kiện.

 

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở khách sạn

Địa điểm tiệc tất niên tổ chức ở đâu vừa có phòng họp, phòng tiệc và đầy đủ các tiện nghi cho một sự kiện? Khách sạn là nơi cung cấp tất cả những gì bạn cần.

đặt tiệc cuối năm ở đâu

Ưu điểm: Đây là địa điểm đãi tiệc tất niên sang trọng và hiện đại, phù hợp với những bữa tiệc cuối năm quy mô với mức chi phí cao. Suất ăn tiệc tối thiểu tại các khách sạn 4* có mức giá 400.000đ/người và các khách sạn 5* là 500.000đ/người.

Nhược điểm: Vì là một địa điểm sang trọng nên các khoản phí khác tại khách sạn ngoài chi phí đặt tiệc như phí phục vụ, phí đền bù, phí mang đồ dùng thiết bị từ bên ngoài vào cũng khá đắt đỏ.

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty ở resort

Đặt tiệc tất niên ở resort là dịp để cả công ty cùng tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái sau một năm làm việc đầy căng thẳng và bận rộn.

đặt tiệc tất niên ở đâu

Ưu điểm: Tại đây bạn có thể kết hợp rất nhiều hoạt động trong chương trình như hội nghị hội thảo, team building hay gala lửa trại – những chất xúc tác mạnh mẽ giúp gắn kết nhân viên với nhân viên, nhân viên với doanh nghiệp, xây dựng văn hóa cho công ty ngày một tốt hơn.

Nhược điểm: Với địa điểm xa trung tâm thành phố và các hoạt động đa dạng như vậy, tiệc tất niên tổ chức ở resort sẽ cần được đầu tư mức chi phí cao hơn so với các bữa tiệc tất niên được tổ chức tại trung tâm thành phố.

 

Với những thông tin Luxevent chia sẻ trên đây, bạn đã biết nên tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu chưa? Hãy chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất và đừng quên thay đổi địa điểm mỗi năm để đem đến sự mới mẻ, khác biệt cho chương trình nhé. Để được tư vấn chi tiết về tất cả các địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Hà Nội và khu vực lân cận, hãy liên hệ Luxevent ngay theo số hotline 0869 80 0869.

tổ chức tiệc tất niên trọn gói 2020

 

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!