Tổ chức hội nghị ra mắt nhà phân phối – Hải Anh Computers

Tổ chức hội nghị ra mắt nhà phân phối - Hải Anh Computers

Diễn ra trong không gian sang trọng của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị ra mắt trở thành nhà phân phối của hai hãng công nghệ nổi tiếng Asus và D-Link là một bước ngoặt lớn đối với Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Tin học Hải Anh (Hải Anh Computers).

Tham dự sự kiện, 300 khách mời đã được “mục sở thị” những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất của hai nhãn hàng Asus & D-link. Đặc biệt, những sản phẩm này cũng đã chính là quà tặng tri ân khách hàng Hải Anh Computers gửi tới các đại lý qua phần lucky draw của chương trình.

Điểm nhấn của chương trình hội nghị ra mắt lần này là sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ hài nổi tiếng Quang Tèo – Giang Còi cùng với tiểu phẩm hài hước đã mang đến những tiếng cười hóm hỉnh, không khí vui vẻ cho chương trình.

Luxevent hân hạnh đồng hành cùng Hải Anh Computers tạo nên một sự kiện thành công, ý nghĩa!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Đối tác và khách hàng của chúng tôi đã đánh giá rất cao về hội nghị ra mắt lần này. Sự chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị và tổ chức của đội ngũ Luxevent đã giúp cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Hải Anh Computers rất hy vọng được hợp tác cùng Luxevent trong các sự kiện sắp tới!
hoi nghi ra mat nha phan phoi cong ty may tinh hai anh
Giám đốc
Hải Anh Computers

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!