Tổ chức hội nghị sơ kết 2020 – Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc

Tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 - Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc

Đến hẹn lại lên, ngày 11-13/7 vừa qua, Cty tổ chức sự kiện Luxevent vinh dự tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và Triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm cho Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc.

Không đơn thuần là một buổi hội nghị hội thảo, chương trình là một tour du lịch MICE với rất nhiều trải nghiệm. Mở đầu là chuyến tham quan ý nghĩa, tìm hiểu về di tích lịch sử đền Côn Sơn Kiếp Bạc. Tiếp theo, workshop mang tên “Lãnh đạo nhóm trong kỷ nguyên của sự thay đổi” được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy tinh thần đội ngũ vượt khủng hoảng Covid-19, một vấn đề mọi doanh nghiệp đều quan tâm, đã được toàn thể CBNV Mobifone tham gia nhiệt tình hưởng ứng.

Cuối cùng, chương trình MICE tour khép lại với sự thành công của Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và Triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm, diễn ra trong không gian sang trọng của khách sạn Vinpearl Imperia Hải Phòng. 

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Cảm ơn LUX rất chuyên nghiệp, đặc biệt có cậu MC dẫn chương trình về nguồn Côn Sơn - Kiếp Bạc ngày 12/7 vừa qua rất am hiểu lịch sử và trách nhiệm.
Tổ chức hội nghị sơ kết 2020 - Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc 8
Giám đốc
Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!